Yoga giảm mỡ đùi có thực sự hiệu quả. Các động tác yoga giảm mỡ
Làm đẹp

Yoga giảm mỡ đùi có thực sự hiệu quả. Các động tác yoga giảm mỡ

Yoga giảm mỡ đùi luôn là một trong những phương pháp được chị em lựa chọn nhiều nhất khi có ý định giảm mỡ đùi của cơ thể. Có rất nhiều bài tập yoga giảm mỡ đùi mà được các chị em truyền tai nhau có thể áp dụng tại các phòng tập hoặc một số sẽ lựa chọn tập tại nhà. 

Động tác yoga giúp giảm mỡ đùi nhanh chóng luôn là chủ đề hot được tương tác rất nhiều trên các trang mạng xã hội. Bởi vì theo các chuyên gia, yoga giảm mỡ đùi không những an toàn mà còn giúp bạn có một vóc dáng cân đối và khỏe đẹp hơn. 

=> Xem thêm website về chủ đề làm đẹp

Yoga giảm mỡ đùi có hiệu quả không? Yoga tác động như thế nào đối với đời sống con người

Yoga giảm mỡ đùi có thực sự hiệu quả. Các động tác yoga giảm mỡ

Yoga giảm mỡ đùi có hiệu quả không là câu hỏi được rất nhiều các bạn trẻ và chị em phụ nữ quan tâm. Tuy nhiên, vấn đề này đã được các chuyên gia có uy tín trả lời và nêu ra những lợi ích của yoga đối với quá trình giảm mỡ đùi. 

Các động tác của yoga không chỉ có tác dụng giảm mỡ đùi mà còn rất hiệu quả đối với quá trình giảm cân của chị em phụ nữ, nhiều người tập yoga như một đam mê, thói quen nhưng cũng nhờ tập yoga mà thân hình dẻo dai hơn, khỏe mạnh hơn và cân đối hơn. Do đó, yoga có rất nhiều tác dụng đối với sức khỏe con người và được rất nhiều người tin tưởng, bạn có thể tập yoga mọi lúc mọi nơi, có thể đến phòng tập cũng như tập tại nhà tuỳ theo nhu cầu mỗi người. Yoga giảm mỡ đùi luôn là bài tập được các chị em tin tưởng và lựa chọn mỗi khi giảm cân hay giảm mỡ đùi. 

=> Tìm thêm thông tin về làm đẹp tại đây

Yoga tác động như thế nào đối với đời sống con người

  • Yoga là một loạt các bài tập cho phép chúng ta kiểm soát cơ thể và sau đó là tâm trí. 
  • Yoga là để ngăn chặn sự thay đổi của tâm trí, khi đó, người xem sẽ ổn định trong hình ảnh của chính mình, nếu không, hình ảnh bịa đặt bởi niềm tin sẽ được chấp nhận là sự thật. Nó cho phép chúng ta nhìn thấy bản chất của sự vật một cách rõ ràng và không còn bị ảnh hưởng bởi những cảm xúc phóng đại.
  • Chúng ta có thể coi yoga cơ bản là một loại bài tập thể chất, và yoga nâng cao là một loại thực hành tinh thần, và mục đích của nó là dạy bạn buông bỏ những lo lắng và chấp trước của mình.
  • Mục tiêu cuối cùng của yoga là trau dồi tâm trí. Con người hiện đại phụ thuộc quá nhiều vào công cụ công nghệ cao, vóc dáng giảm sút, tiêu thụ quá nhiều chất dinh dưỡng hay đồ ăn vặt, cần vận động các tư thế để cân bằng năng lượng, đào thải độc tố, lấy lại sức khỏe.

=> Xem thêm thông tin tại đây

Các động tác yoga giúp giảm mỡ đùi nhanh chóng

Ngày nay có rất nhiều bài tập yoga giảm mỡ đùi giúp các chị em giải tỏa được nỗi băn khoăn lo lắng của mình đối với mỡ đùi là chứng khó trị đối với các chị em phụ nữ. Các động tác yoga giúp giảm mỡ đùi nhanh chóng chính là cứu cánh cho các chị em đang trong quá trình giảm mỡ hoàn thiện cơ thể. Do đó, dưới đây là một số bài tập yoga giảm mỡ đùi các chị em có thể tham khảo để có một thân hình ưng ý nhất. 

Cày yoga

Đầu tiên, bạn nằm trên mặt đất, lưng cúi xuống. Hít thở từ từ nâng chân vuông góc với mặt đất, giữ nguyên tư thế này trong 10 giây, hít thở bình thường. Thở ra duỗi chân qua đầu, mũi chân chạm đất, giữ thẳng chân và giữ mũi chân trên mặt đất. Nếu khó đặt ngón chân xuống đất trong yoga, bạn hãy kê một chiếc ghế sau lưng và đặt ngón chân lên ghế. Nếu hơi thở của bạn trở nên gấp gáp hoặc nặng nhọc, đừng đặt ngón chân xuống đất mà hãy đặt trên ghế. Khi đó người đứng đầu sẽ không cảm thấy áp lực và lạm phát. Mở rộng cánh tay qua đầu, giữ cánh tay trên mặt đất, giữ nguyên tư thế này trong 3 phút và hít thở bình thường. Trong tư thế tổng thể, hãy nhìn chằm chằm vào đầu mũi của bạn.

=> Xem thêm thông tin về làm đẹp

Tiger yoga

Quỳ trên mặt đất rộng bằng vai, cẳng chân và mu bàn chân đặt trên mặt đất càng nhiều càng tốt, đùi và cẳng chân vuông góc, nghiêng người về phía trước, lòng bàn tay đặt trên mặt đất, các đầu ngón tay hướng về phía trước, cánh tay vuông góc với mặt đất, đồng thời sao cho cột sống song song với mặt đất, điều chỉnh nhịp thở của mình. Hít vào, cột sống lõm xuống, tạo thành vòng cung hướng xuống sau đó nâng cao chân duỗi thẳng ra sau cơ thể, không sang một bên, đồng thời ngẩng đầu, nhìn chéo lên trên, nâng cao cằm và duỗi cổ. Thở ra, thu chân lại, đưa đầu gối gần đầu hơn, nâng cột sống và cong lên, đồng thời cúi đầu xuống và thu lại hàm dưới sao cho đầu gối càng gần hàm dưới càng tốt. Phối hợp với nhịp thở, hoàn thành động tác 5-10 lần, người mới tập nên điều chỉnh số lần theo thể trạng. Sau khi kết thúc, hãy cho cơ thể của bạn nghỉ ngơi.

Yoga mũi tên ngược

=> Xem thêm website về chủ đề làm đẹp

Nằm ngửa, uốn cong đầu gối và đặt bàn chân của bạn trên mặt đất. Đặt cánh tay của bạn trên mặt của bạn, lòng bàn tay xuống. Hít vào đầu tiên và sau đó khi bạn thở ra, ấn lưng dưới của bạn và đưa đầu gối của bạn vào ngực. Khi hít vào, duỗi thẳng chân và nâng lên cho đến khi chúng vuông góc với mặt đất. Khi bạn thở ra, nhấn cánh tay của bạn xuống và nâng cao hông và chân của bạn. Dùng tay giữ hông, ngón tay cái hướng về phía trước và các ngón tay còn lại hướng ra sau. Từ từ nâng chân lên sao cho hai chân vuông góc với mặt đất và thân mình tạo một góc 45 độ so với mặt đất. Tập trung vào cánh tay của bạn. Giữ yên đầu và không nghiêng sang trái hoặc phải. Hít thở tự nhiên và giữ trong 10-30 giây. Thở ra, từ từ hạ chân về phía đầu, đầu gối uốn cong và mở rộng. Đặt cánh tay của bạn trên mặt đất. Khi hít vào, hóp bụng lại và từ từ hạ từng phần cột sống xuống đất. Khi thở ra, uốn cong đầu gối, đặt bàn chân xuống đất và duỗi thẳng chân.

Nguồn: https://enter-exit.info/

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *