Dinh dưỡng khỏe

Trung thành với một kiểu tóc mái, Khởi My đổi lại được nhan sắc trẻ thơ suốt nhiều năm liền

Ai mà không muốn mình trẻ đẹp phải không? Và mái tóc lưa thưa luôn là sự lựa chọn cho nhiều nghệ sĩ và luôn được nhiều bạn gái lựa chọn.ghế massage

Khởi My chính là hình mẫu tiêu biểu cho mái tóc “hack tuổi” này. Không chỉ riêng Khởi My mà Hari Won hay Nhã Phương cũng đều chọn đây là mái tóc gắn bó với mình suốt trong quãng thời gian dài. Dù có đổi bao nhiêu màu tóc thì kiểu mái này vẫn luôn giúp ăn gian tuổi hiệu quả. 

Trong phòng tập máy chạy bộ của tôi tôi gặp rất nhiều bạn có sở thích mái tóc này. Khách hàng đến mua máy chạy bộ của tôi cũng vậy. Ai cũng đã từng thử qua mái lưa thưa. máy chạy bộ

Mái tóc đó có gì mà thần thánh đến như vậy chứ?

Đây chính là kiểu tóc mái che trán giúp cho gương mặt của người khác nhỏ hơn cũng như che bớt khuyết điểm.

Tôi có một khách hàng trong trung tâm máy chạy bộ có trán khá cao. Nhưng khi biết đến mái này thì đã che bớt được trán cũng như là làm trẻ hóa khuôn mặt.

Chị ấy còn nhuộm lại tóc nâu khiến trẻ trung hơn hẳn. Đúng là phụ nữ chỉ tìm ra được chân ái cho đến khi thấy mái tóc của mình. Cần lắm những thợ làm tóc có tâm như vậy.

Tóc đẹp là một chuyện, nhưng làm sao để giữ được cho tóc luôn đẹp?

Các mẹo này tôi được các chị ở trung tâm máy chạy bộ chỉ cho. Vì tôi đã thử tóc mái này và kết quả thì không được như ý.ghế massage

Tôi khi mới cắt ra thì rất đẹp nhưng lại hay bị bết khi tôi tập luyện cùng các chị khách trong trung tâm máy chạy bộ. Nó rất mất thẩm mỹ các bạn à.

Vì vậy các chị làm chung đã chỉ cho tôi mẹo nhỏ đó chính là sấy tóc mái. Đặc trưng của mái này chính là phải cong và phồng.

Tôi thường hay gội đầu ở phòng tắm trung tâm máy chạy bộ. Nên tôi hay đi luôn và không để ý sấy phần mái.máy chạy bộ

Các chị khuyên tôi là khi sấy hãy dùng lược tròn cuộn lại phần tóc máy. Dùng máy sấy nhẹ theo chiều cuốn vào trong. Cũng có thể dùng đồ cuốn tóc để uốn lô cho mái rồi sấy.

Nhưng không sử dụng ở nhiệt độ quá cao nhé. Vì như vậy tóc sẽ rất nhanh khô xơ. Đặc biệt với những bạn đã sử dụng hóa chất. .máy chạy bộ điện

Tỉa tóc thường xuyên

Thường tóc dài ra sẽ rất dễ bị mất nếp, tóc sẽ lởm chởm không đẹp. Trong cặp tôi lúc nào cũng thủ sẵn kéo tỉa tóc nhỏ.

Nếu tôi thấy hơi dài sẽ tỉa sơ qua. Các chị trong phòng tập máy chạy bộ rất hay thấy tình trạng tôi ngồi tỉa tóc. Hơi buồn cười nhưng như vậy sẽ khiến cho tóc mái đẹp hơn nhiều. 

Tôi còn hay sử dụng dầu gội khô nữa. Chai đó luôn là vật không thể thiếu trong túi xách của tôi đấy. Chai dầu gội khô tôi hay dùng để xịt tóc mái của mình.

Làm cho mái phồng ra không bị bết tóc sau khi tập luyện máy chạy bộ hay có chuyện gấp đi công việc.

Muốn đẹp thật sự không khó đâu các chị à. Nếu đã tìm ra được gì phù hợp với mình thì hãy cố gắng giữ nhé. 

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT
Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.

  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: https://elipsport.vn/
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

nguồn:https://enter-exit.info/

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *