Sức khỏe

Top 5 cách giảm cân chậm mà chắc, đảm bảo không tăng cân trở lại

Chưa có nỗi buồn nào buồn hơn việc đã giảm cân được rồi sau một thời gian lại bị tăng cân trở lại. Mà đợt tăng cân này còn gấp đôi số cân đã giảm được. Vậy làm thế nào để khắc phục tình trạng trên? Hôm nay, mình sẽ giới thiệu với các bạn top 5 cách giảm cân chậm mà chắc, đảm bảo không tăng cân trở lại. 

Theo mình thì việc tăng cân trở lại tất cả là do các bạn đã giảm cân sai cách. Và giảm cân một cách quá nhanh dẫn đến việc cơ thể không thể thích ứng kịp. Nên sau đó cơ thể sẽ lại tăng cân một cách chóng mặt. Vì thế các bạn hãy lưu ý ngay top 5 cách giảm cân chậm mà chắc, đảm bảo không tăng cân trở lại dưới đây:

Giảm cân bằng chế độ ăn uống

Theo mình thì chế độ ăn uống quyết định đến 80% cân nặng của bạn. Nếu các bạn có một chế độ ăn uống lành mạnh thì bạn rất khó bị béo phì. Với mình thì giảm cân không có nghĩa là ăn kiêng kham khổ chỉ ăn rau không ăn thịt. Chế độ ăn giảm cân của mình dựa trên khoa học. Mình ăn đủ 3 bữa chính mỗi ngày và ăn lót dạ 2 bữa phụ. Mỗi bữa mình đều ăn rất ít, thức ăn chủ yếu là rau xanh và các loại thịt, cá, trứng, tôm…Mình không chế biến thức ăn quá cầu kỳ chủ yếu ăn luộc hoặc hấp để hạn chế sử dụng dầu mỡ. Sau khi áp dụng chế độ ăn này cân nặng của mình đã giảm từ 60kg xuống 55kg. Và nếu cứ áp dụng chế độ ăn này thì cân nặng sẽ không bao giờ bị tăng trở lại đâu.

Giảm cân bằng việc nhai thật kỹ mỗi khi ăn 

Ông à ta thường có câu “ăn kỹ no lâu, cày sâu tốt lúa”. Nghĩa là khi ăn chúng ta nhai thật kỹ, ăn thật chậm sẽ có cảm giác no lâu hơn so với việc chúng ta ăn thật nhanh. Việc ăn chậm nhai kỹ về mặt khoa học sẽ giúp cho não bộ phát ra tín hiệu là mình đã ăn nhiều và cảm thấy rất no. Sau đó bạn uống nước vào sẽ có cảm giác nhanh no lâu hơn. Khi đã cảm thấy no rồi sẽ hạn chế thức ăn nạp vào cơ thể đồng thời cũng hạn chế ăn vặt. Như vậy là đã giúp được đến 50% quá trình giảm cân rồi. 

Giảm cân bằng cách chăm chỉ tập luyện

Mỡ thừa sẽ không tự nhiên sinh ra và biến mất đi. Nên giải pháp tốt nhất cho các bạn giảm cân bằng cách chăm chỉ tập luyện. Việc chăm chỉ tập luyện thể dục thể thao sẽ giúp cho cơ thể tiêu hao mỡ thừa nhanh chóng. Tập luyện đúng cách sẽ giúp cho cơ thể săn chắc, dáng đẹp eo thon hơn.

Ngoài 3 cách trên đây thì các bạn muốn giảm cân cũng đừng quên hạn chế thức khuya. Ngủ đủ giấc để cơ thể được nghỉ ngơi, phục hồi và tiêu hóa thức ăn triệt để hơn tránh tích lũy mỡ thừa. Đồng thời đừng quên tránh xa các thực phẩm chứa nhiều đường ngọt. Vì đường chính là thủ phạm chính dẫn đến thừa cân béo phì ở người lớn cũng như trẻ em. 

Nếu các bạn vẫn còn đang băn khoăn chưa biết tìm cho mình cách giảm cân nào hiệu quả, không tác dụng phụ, không bị tăng cân trở lại. Hãy tham khảo ngay top 5 cách giảm cân chậm mà chắc, đảm bảo không tăng cân trở lại mình chia sẻ trên đây. Chắc chắn sẽ thành công!máy chạy bộ

Để giảm cân hiệu quả các bạn đừng quên mua các loại máy tập thể dục về tập tại nhà nhé. Hãy liên hệ với Tập đoàn thể thao Elipsport để nhận được tư vấn sớm nhất!

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT
Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.

  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: https://elipsport.vn/
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

nguồn:https://enter-exit.info/

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *