Tiếp nối tiếng anh là gì
Dinh dưỡng khỏe

Tiếp nối tiếng anh là gì? Ý nghĩa của “Ngày tiếp nối” 

Tiếp nói là động từ thể hiện một hành động nối tiếp một sự việc xảy ra trước đó, không ngắt quãng. Ví dụ như ngày này tiếp nối ngày kia. Hoặc chẳng hạn chuyện này vừa chưa hết lại tiếp nối chuyện kia. Ta có thể sử dụng cụm từ tiếp nối như để thể hiện sự liên tục, truyền lại: Anh tiếp nối truyền thống này từ gia đình đó. 

Tiếp nối tiếng anh là gì?

Tiếp nối trong tiếng Anh là to proceed hoặc to follow closely hoặc follow hoặc continuation.

Tiếp nối tiếng anh là gì

Ví dụ: 

This was later followed by Worms Forts and Worms 4.

Về sau được tiếp nối bởi Worms Forts và Worms 4.

These were followed by a modified Aki-type: Kawachi and Settsu.

Chúng được tiếp nối bởi một kiểu Aki được cải tiến: những chiếc Kawachi và Settsu.

Ý nghĩa của “Ngày tiếp nối” 

Ở Làng Plum, những người dân ở đó thường không nói “Chúc mừng sinh nhật”; thay vào đó, chúng tôi chúc nhau “Ngày tiếp nối hạnh phúc”. Vậy thì điều gì tiếp nối? Ai được tiếp nối? Hôm nay chúng ta chiêm nghiệm sự tiếp nối của chính Thầy cũng như của các học trò của Thầy, cả xuất gia và cư sĩ. Tiếp nối Thầy có nghĩa là gì?

Chúng ta có thể nói về hai hình thức tiếp nối. Chúng ta tiếp nối trong cơ thể và tâm trí của chúng ta, và chúng ta tiếp nối trong cơ thể và tâm trí của những người đã nhận được sự trao truyền của chúng ta. Đức Phật dạy rằng người truyền, người nhận và vật được truyền là một . 

Là học trò của Thầy, bạn phải là người tiếp nối Thầy qua từng hơi thở và từng bước đi của mình. Hơn sáu mươi năm qua, Thầy đã không ngừng truyền kinh nghiệm, tất cả những ước mơ và khát vọng của mình cho vô số người qua cách nói, cách đi và đứng, cách ăn uống và cách làm việc trong chánh niệm. Thầy cũng đã trao truyền bản thân mình qua nhiều cuốn sách và bài pháp thoại trước đông đảo khán giả lớn nhỏ, cũng như với những tương tác cá nhân trực tiếp. 

Bạn đã tiếp tục được bao nhiêu phần Thầy?

Ngày nay, nếu chúng ta có thể sống hạnh phúc, thì đó là một  sự tiếp nối tốt : chúng ta đang tiếp tục nối tiếp Thầy. Đây là điều chúng ta phải làm hàng ngày. Đám mây sẽ không buồn khi nó không còn ở dạng mây nữa, bởi vì nó biết rằng nó đã trở thành mưa, và khi mưa nó sẽ tiếp tục đóng góp của mình. Và khi mưa không còn, đó là lúc ta nhìn thấy sông và tiếp tục sứ mệnh của mưa. Đó là lý do tại sao không có gì chết và không có gì bị mất. Mà chỉ có sự tiếp nối, truyền từ đời này qua đời khác.

Nguồn: https://enter-exit.info/

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *