Dinh dưỡng khỏe

THU MUA MÁY CHẠY BỘ CŨ TRÊN TOÀN QUỐC

Máy chạy bộ điện là thiết bị quen thuộc đối với mọi người vì mang nhiều lợi ích tích cực và tiện lợi. Mình cũng vậy, trước đây khi nhen nhóm ý định tập luyện thể dục để giảm cân và giữ dáng mình đã quyết định đầu tư một chiếc máy chạy bộ điện tại nhà.

Thế nhưng theo thời gian thì chiếc máy của mình cũng bị hao mòn và cần thay mới, mình đã quyết định thanh lí lại máy chạy bộ của mình. Việc này giúp cho mình thu hồi được một chút tiền để bù vào chiếc máy chạy bộ mới. Do đó, mình đã tìm đến nơi thu máy máy chạy bộ cũ trên toàn quốc để họ thu hồi máy cũ giúp mình.

Thanh lí máy chạy bộ cũ để tiết kiệm chi phí

Mình ở Đồng Nai nên việc tìm kiếm nơi thu mua máy chạy bộ cũ cũng có chút khó khăn, vì hầu hết đều tập trung ở các thành phố lớn Hà Nội, Đà Năng hay Hồ Chí Minh. Loay hoay tìm kiếm mãi trên các trang mạng, lùng sục hết mọi ngóc ngách cuối cùng mình cũng tìm được một địa điểm thu mua máy chạy bộ cũ.máy chạy bộ điện

May mắn thay, cơ sở có chi nhánh trên toàn quốc, trong đó có cả Đồng Nai chỗ mình luôn, mừng ơi là mừng, mình vội đến để hỏi xem giá thanh lí của chiếc máy chạy bộ cũ của mình là bao nhiêu.máy chạy bộ

Cửa lại thu hồi lại giá tốt, thế là mình thanh lí luôn. Vốn dĩ mình chưa từng có kinh nghiệm thanh lí máy cũ lần nào, nên cũng rất nhiều dành thời gian tìm hiểu kĩ về mức giá thanh lý máy chạy bộ cũ. 

Mua máy chạy bộ điện giá rẻ uy tín

Ngoài ra, sau khi tiết kiệm được một khoản tiền nho nhỏ để đầu tư cho một chiếc máy chạy bộ mới. Lúc này, đang trong giai đoạn khó khăn, mà chiếc máy chạy bộ của mình quá cũ rồi không thể tái sử dụng được nữa, nên mình song song tìm kiếm nơi thu mua máy chạy bộ cũ, đồng thời tìm thêm địa điểm bán máy chạy bộ điện giá rẻ uy tín.

Thế là mình biết đến thương hiệu Elip Sport. Thực ra, máy bộ cũng có hai dòng máy là máy bộ cơ và máy chạy bộ điện, mình thì quyết định mua máy chạy bộ điện vì trước đây mình quen dùng máy cũ là như vậy rồi, nhưng mình muốn nói ở đây là dòng máy cơ giá rẻ hơn máy chạy bộ điện nhé.máy chạy bộ điện

Nói vậy không có nghĩa là máy chạy bộ điện ở đây đắt nha các bạn, giá rất là phải chăng luôn, phù hợp với hầu bao hạn hẹp của mình lúc này. À, thêm nhiều điểm cộng cho Elip Sport là nhân viên rất tận tình, mình đến “khai” thiệt mức chi phí mình có thể chi trả và nhu cầu sử dụng của mình như thế nào, thì chị nhân viên nhanh chóng giải đáp tất tần tật những vấn đề đó.ghế massage

Chiếc máy chạy bộ điện mình mua tại Elip Sport có thời hạn bảo hành rất lâu, 6 năm lận. Máy chạy bộ cũ mình mua chỗ khác thời gian bảo hành thấp hơn nhiều nên hết hạn bảo hành là coi như máy cũ cũng xuống cấp dần luôn.

Nhiều mẫu mã, tha hồ cho các bạn lựa chọn, công năng thì hoàn toàn phù hợp đối với những người có nhu cầu sử dụng máy chạy bộ điện tại nhà như mình. 

Thông qua bài viết này, mình hi vọng các bạn đang tìm nơi thu mua máy chạy bộ cũ cũng sẽ tiết kiệm thêm được chi phí trong việc đầu tư một chiếc máy chạy bộ mới nhanh chóng để quá trình tập luyện của các bạn không bị gián đoạn nhé.

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT
Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.

  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: https://elipsport.vn/
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

nguồn:https://enter-exit.info/000000000000000000000000000000000000000000000

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *