Giáo dục

Thần hộ mệnh tiếng Anh là gì ?

Thần hộ mệnh là gì ?

Theo truyền thống Kitô giáo,  mỗi chúng ta đều có một thần hộ mệnh, đó được xem là người đồng hành với chúng ta từ khi chúng ta sinh ra cho đến khi chúng ta qua đời, và luôn ở bên chúng ta trong mọi khoảnh khắc của cuộc đời. Ý tưởng về một tinh thần, một thực thể siêu nhiên theo sau và giám sát mọi con người, đã có mặt trong các tôn giáo khác và trong triết học Hy Lạp. Trong Cựu Ước, chúng ta có thể đọc rằng Đức Chúa Trời được bao quanh bởi một toà án chân chính gồm các nhân vật trên trời, những người thờ phượng Ngài và thực hiện các hành động nhân danh Ngài. 

=>>Xem thêm thông tin ở website Sức khỏe

Ngay cả trong những cuốn sách cổ này, thường xuyên có đề cập đến các thiên thần được Chúa gửi đến như những người bảo vệ con người và cá nhân, cũng như những người đưa tin. Trong Tin Mừng, Chúa Giêsu mời gọi chúng ta hãy tôn trọng dù là nhỏ bé và khiêm nhường, liên quan đến các thiên thần của họ, những người từ trời nhìn xuống và chiêm ngưỡng dung nhan của Thiên Chúa mọi lúc. Do đó, Thiên thần Hộ mệnh được liên kết với bất kỳ ai sống trong ân điển của Đức Chúa Trời.

=>>Xem thêm thông tin ở website Sức khỏe

Thần hộ mệnh trong tiếng Anh là gì ?

Thần hộ mệnh trong tiếng Anh có nghĩa là guardian angel

Một số từ vựng liên quan

  • custodian :người trong coi
  • defender: hậu vệ
  • guardian: người giám hộ
  • protector; người bảo vệ

EX:

I feel he is my guardian angel.

=>>Xem thêm thông tin ở website Sức khỏe

=>       Tôi cảm thấy anh ấy là thiên thần hộ mệnh của tôi.

My guardian angel must have been looking over me.

=>       Thiên thần hộ mệnh của tôi chắc hẳn đang nhìn tôi.

Niềm tin vào thần hộ mệnh luôn ở gần chúng ta

Thần hộ mệnh có tồn tại.

Phúc âm khẳng định điều này, Kinh thánh ủng hộ điều đó bằng vô số ví dụ và tình tiết. Sách Giáo Lý dạy chúng ta ngay từ khi còn nhỏ để cảm thấy sự hiện diện này ở bên mình và tin tưởng vào nó.

Thiên thần luôn tồn tại.

Thiên thần Hộ mệnh của chúng ta không được tạo ra với chúng ta vào thời điểm chúng ta sinh ra. Chúng luôn tồn tại, kể từ thời điểm mà Chúa tạo ra tất cả các thiên thần. Đó là một sự kiện duy nhất, một khoảnh khắc duy nhất trong đó Thiên ý đã tạo ra tất cả các thiên thần, hàng nghìn thiên thần. Sau đó, Chúa không còn tạo ra bất kỳ thiên thần nào nữa.

=>>Xem thêm thông tin ở website Sức khỏe

Thiên thần của chúng ta không bao giờ bỏ rơi chúng ta

Trong cuộc sống này và trong tương lai, chúng ta sẽ biết rằng chúng ta có thể tin tưởng vào họ, vào những người bạn vô hình và đặc biệt, những người không bao giờ để chúng ta một mình.

Thiên thần hộ mệnh của chúng ta không có tên

 Hoặc, nếu có, nhiệm vụ của chúng ta không phải là thiết lập nó. Trong Kinh thánh, tên của một số thiên thần được nhắc đến, chẳng hạn như Michael, Raphael và Gabriel. Bất kỳ tên gọi nào khác được gán cho những sinh vật thiên thể này đều không được ghi chép cũng như không được xác nhận bởi Giáo hội, và do đó, không thích hợp để tuyên bố nó được sử dụng cho các Thiên thần của chúng ta, đặc biệt bằng cách giả vờ rằng chúng ta đã xác định nó bằng một phương pháp huyền ảo như tháng sinh của chúng ta.

=>>Xem thêm thông tin ở website Sức khỏe

Thiên thần của chúng tôi chiến đấu về phía chúng tôi với tất cả sức mạnh của

mình. Chúng ta không được nghĩ đến việc có một chú cherub tròn trịa mềm mại ở bên cạnh chơi đàn hạc. Thiên thần của chúng ta là một chiến binh, một chiến binh mạnh mẽ và can đảm, luôn sát cánh bên chúng ta trong mọi trận chiến của cuộc đời và bảo vệ chúng ta khi chúng ta quá mong manh để làm điều đó một mình.

Thiên thần hộ mệnh của chúng ta cũng là sứ giả cá nhân của chúng ta, chịu trách

nhiệm mang thông điệp của chúng ta đến với Chúa và ngược lại. Đối với các thiên thần, Đức Chúa Trời tự xưng khi giao tiếp với chúng ta. Công việc của họ là làm cho chúng ta hiểu Lời Ngài, và đưa chúng ta đi đúng hướng.

=>>Xem thêm thông tin ở website Sức khỏe

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *