Sức khỏe mẹ và bé

Sự thật về căn bệnh ngoài da của bé là đây mẹ đã biết chưa?

Như mọi người đều biết làn da của trẻ sơ sinh rất mỏng manh và mềm mại. Sức đề kháng để chống lại của trẻ với môi trường bên ngoài như vi khuẩn và vi rút còn yếu và sự bất cẩn của bố mẹ có thể gây ra nhiều vấn đề liên quan đến da của trẻ. Vậy làm thế nào để mang đến sự chăm sóc an toàn cho làn da của bé?

Nguyên nhân có các căn bệnh ngoài da của bé

Bên cạnh với việc chú ý đến chế độ ăn uống hàng ngày của mẹ và trẻ, các mẹ đã xem vấn đề về da của bé có phải do sự lựa chọn của các sản phẩm giặt tẩy không? Chính xác đây chính là thủ phạm gây ra tình trạng bệnh ngoài da cho trẻ! Do mẹ sơ ý nên trẻ sơ sinh và người lớn thường dùng chung sản phẩm giặt xả. Hầu hết các loại nước giặt dành cho người lớn đều được bổ sung các thành phần hóa học như chất tẩy trắng và chất huỳnh quang, rất có hại cho da của trẻ có thể gây tổn thương cho da bé mà còn dễ gây ra các bệnh về da cho bé.

Lớp biểu bì mỏng của trẻ sơ sinh khiến da mỏng manh hơn người lớn và khả năng điều tiết của da cũng bị hạn chế. Quần áo giặt bằng nước giặt của người lớn sẽ gây kích ứng da bé, dễ bị các triệu chứng như mẩn đỏ, sưng tấy và ngứa ngáy. Để giảm tổn thương da, một loại nước giặt chuyên dụng dành cho trẻ em đơn giản là thứ cần có cho mỗi gia đình.

Lý do chọn nước giặt xả cho bé 

Nước giặt xả dành riêng cho bé cũng có hiệu quả cao và sạch, thực sự có đúng vậy không? cùng tìm hiểu nhé!

Đầu tiên, “tác nhân xà phòng” làm tan bọt nhanh, nước thải được làm sạch có thể nhanh chóng bị phân hủy, nhẹ nhàng và thân thiện với môi trường, nó chú ý đến tác dụng tự nhiên của thực vật hơn là bột giặt xả người lớn và nó đủ nhẹ để dành cho quần áo bé sơ sinh. Trong nước giặt dành cho người lớn, những thành phần có thể làm quần áo “sáng”, “sạch” và “mềm” thực sự có chứa nhiều chất phụ gia hóa học, nhưng những thành phần này có thể trở thành thủ phạm gây kích ứng da bé. Tuy nhiên, mẹ không cần lo lắng vì thành phần xà phòng của nước giặt dành riêng cho em bé có nồng độ cao, dễ dàng xả sạch, dù có cặn cũng không gây kích ứng da.

Ngoại trừ thành phần xà phòng có khả năng tẩy rửa cao, nước giặt xả dành cho quần áo của bé không thêm hương liệu, quần áo sau khi giặt đều toát lên mùi hương của xà phòng nguyên chất, là sự thích thú tự nhiên và thuần khiết. Loại nước giặt dành cho trẻ sơ sinh này đã qua kiểm định về độ kích ứng da và an toàn không chứa chất phụ gia, có thể dễ dàng giúp mẹ giải quyết vấn đề về các chất hóa học như chất huỳnh quang, chất tẩy trắng và chất hoạt tính. Tất nhiên, với đồ của con mình các bố mẹ đã quen giặt tay, thì nước giặt xả cho bé đã bổ sung tinh chất dưỡng ẩm lô hội vào nước giặt cho bé, để bố mẹ có thể dưỡng ẩm da tay, giặt sạch quần áo cho bé và chăm sóc da tay cẩn thận cho các bố mẹ. Có thể nói, sức khỏe làn da của bé và mẹ đều được quan tâm đồng thời.

 

Nước giặt xả cho bé không chỉ có khả năng giặt giũ siêu việt mà tính năng mềm mại cũng không thể xem thường, sau khi giặt xong, quần áo sẽ mềm mịn, khôi phục độ mềm và hút nước ban đầu của sợi vải, đồng thời bảo vệ da không bị trầy xước. Hoàn toàn không cần sử dụng chất làm mềm, giúp bảo vệ sức khỏe làn da của bé tốt hơn.

Những lưu ý khác

Ngoài quần áo, bố mẹ cũng phải quan tâm đến núm vú giả, bình sữa, bộ đồ ăn của bé, dù sao chúng cũng là những vật dụng tiếp xúc trực tiếp với miệng nhỏ của bé hằng ngày. Hãy chọn một thương hiệu đặc trưng và nổi tiếng dành riêng bé và luôn đặt em bé lên hàng đầu. Cũng giống như nước giặt, nó sử dụng “xà phòng” an toàn và tinh khiết, không để lại chất độc hại, thuận tiện cho việc giặt giũ, đồng thời sử dụng các tinh chất thực vật tự nhiên để chăm sóc cho bé và bảo vệ đôi tay của mẹ. Sản phẩm được chăm sóc chu đáo như vậy và hầu như ngày nào cũng được sử dụng mà không hề gây hại cho da trẻ và cả cho mẹ.

nguồn: https://enter-exit.info

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *