Dinh dưỡng khỏe

Review máy chạy bộ Sole S77 (Model 2015)

Review máy chạy bộ Sole S77 (Model 2015)

 

Hãy cùng xem những review máy chạy bộ Sole S77(Model 2015) qua bài viết dưới đây. Để có thêm cho mình nhiều thông tin về các dòng máy chạy bộ rất đáng để sở hữu này!

✅ Xem thêm ghế massage Elipsport

 

Cấu trúc chất lượng cao: S77, giống như tất cả các máy chạy bộ đơn , có khung thép cứng cáp. Thật tuyệt khi biết một số thành phần chất lượng khác là động cơ 4.0 CHP, vành đai hai lớp, con lăn vành đai 2,75 and và sàn có khả năng hấp thụ sốc tuyệt vời.

Đối với đi bộ và chạy: Hãy chạy chậm hoặc chạy ở tốc độ cao nhất. Trong khi nhiều máy chạy bộ có phạm vi tốc độ từ 1 đến 10 dặm / giờ, S77 có phạm vi từ 0,5 đến 12 dặm / giờ. Và nhờ độ nghiêng, thậm chí đi bộ ở tốc độ chậm trên máy chạy bộ này có thể đốt cháy một lượng calo đáng kể.

Độ nghiêng: Độ nghiêng tự động có độ nghiêng tối đa 15% để tăng cường thử thách tim mạch của bạn, tăng tốc độ đốt cháy calo và cải thiện trương lực cơ.

Màn hình dễ đọc: Được nâng cấp gần đây, màn hình đồ họa 9 Sole của Sole được thiết kế để dễ đọc hơn. Nó hiển thị dữ liệu màu trắng và xanh nhạt so với màu đen cho độ tương phản cao.

Tích hợp máy tính bảng và theo dõi dữ liệu: Máy chạy bộ mới nhất có Bluetooth để kết nối máy tính bảng và chạy ứng dụng Sole Fitness. Ứng dụng cho phép bạn thiết lập tập luyện, sau đó sử dụng các ứng dụng khác trong khi tập thể dục nếu bạn chọn. Dữ liệu tập luyện của bạn sẽ được lưu trữ trên thiết bị di động của bạn và có thể được gửi đến FitBit, MyFitnessPal và các ứng dụng thể dục khác. Ứng dụng Sole Fitness cũng có lịch tập luyện và các tính năng hữu ích khác.

Động cơ thương mại: Máy chạy bộ S77 có động cơ 4.0 HP yên tĩnh. Động cơ này có bảo hành trọn đời và không giống như các lựa chọn thay thế chất lượng thấp hơn, có hai bánh đà được tráng kẽm giúp giảm thiểu rung động.

Kích thước theo dõi: Khu vực chạy rộng rãi giúp phân biệt máy chạy bộ này với hầu hết các máy khác, dù là khu dân cư hay thương mại. Băng chạy đủ dài cho người chạy cao và rộng hơn so với hầu hết các đường chạy bộ.

Theo dõi đệm: Giúp người chạy tránh đau khớp. Tấm đệm Whisper của Sole giúp hấp thụ lực tác động tốt hơn đáng kể so với nhựa đường. Chạy trên máy chạy bộ sole thay vì ngoài trời có thể dễ dàng hơn khoảng 40% trên các khớp của bạn.

Đầu đọc nhịp tim không dây: Máy chạy bộ Sole có cảm biến xung tiếp xúc và tương thích với dây đeo ngực không dây để theo dõi nhịp tim.

Âm thanh:  Sole S77 tương thích với bluetooth để bạn có thể dễ dàng nghe những gì đang phát trên máy nghe nhạc của mình. Sole S77 có loa lớn và động cơ yên tĩnh, một sự kết hợp hoàn hảo.

Dung lượng cao: trọng lượng người dùng tối đa là 400 pounds.

Bảo hành tuyệt vời: Máy chạy bộ Sole S77 bảo hành trọn đời cho khung, động cơ và sàn chạy, bảo hành năm năm cho các bộ phận và một thỏa thuận hai năm để sửa chữa tại nhà.

Ngoài ra: Các tính năng thưởng tuyệt vời bao gồm giá đỡ máy tính bảng tích hợp, loa âm thanh Bluetooth và cổng sạc USB.

 

Nhược điểm duy nhất của máy chạy bộ S77: chỉ có mười chương trình tập luyện. “Chỉ có?” Một số người sẽ nói rằng mười là quá đủ, nhưng chúng ta nên chỉ ra rằng nó ở cấp thấp. Menu chương trình có sáu bài tập định sẵn tiêu chuẩn, hai bài tập kiểm soát nhịp tim và hai bài tập do người dùng thiết kế.

 

Kết luận: Máy chạy bộ Sole S77 dễ dàng kiếm được đánh giá tích cực. Nó cạnh tranh với máy chạy bộ thương mại nhưng chi phí ít hơn nhiều. Bạn sẽ khó có thể tìm thấy một máy chạy bộ khác với băng chạy rộng rãi và hiệu suất cao ở mức giá này. Chúng tôi khuyên bạn nên mua S77 trực tiếp từ Sole Fitness để có giá tốt nhất (giá, giao hàng miễn phí và bảo hành uy tín).

Nếu bạn không nặng nhiều và không quá cao, bạn có thể chi tiêu ít hơn cho máy chạy bộ Sole ở cấp độ thấp hơn và tập luyện với chất lượng cao tương tự.

 

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *