Dinh dưỡng khỏe

Review máy chạy bộ NordicTrack

Review máy chạy bộ NordicTrack

Bạn muốn chạy bộ ngoài trời nhưng lại ngại thời tiết nắng nóng, khói bụi của thành phố. Vậy bạn đã nghĩ đến việc sở hữu cho riêng mình và cả gia đình một máy chạy bộ đời mới hiện đại và thông minh chưa. Máy chạy bộ NordicTrack hiện đang được rất nhiều gia đình lựa chọn để tập luyện mỗi ngày. Vì sao máy chạy bộ NordicTrack lại được đánh giá tốt như thế, cùng tìm hiểu qua bài review này nhé. ✅ Xem thêm ghế massage Elipsport

Ngoài khung sườn chắc chắn cùng màu sắc tinh tế, hiện đại thì máy chạy bộ NordicTrack còn nổi bật ở nhiều đặc điểm như:

  1.     Thảm chạy

Máy chạy bộ NordicTrack có phần thảm chạy rộng 20 x 55 inch, đạt tiêu chuẩn chất lượng an toàn cho máy chạy bộ và đi bộ. Thảm làm bằng chất liệu cao cấp, độ bền cao giúp giảm tiếng ồn và dễ dàng tra dầu bôi trơn.

  1.     Nâng dốc

Tăng cường quá trình trao đổi chất của cơ thể và đốt cháy mỡ thừa hiệu quả với độ dốc tự động. Đi bộ trên một đường nghiêng đốt cháy nhiều calo hơn và phát triển cơ bắp tốt hơn. Độ dốc cực đại cũng hỗ trợ tối đa các bài tập ảo lập trình sẵn của iFit (có sẵn thông qua đăng ký).

  1.     Kích hoạt Ifit

Sử dụng máy chạy bộ ở chế độ thủ công, thuận tiện điều chỉnh tốc độ và độ dốc bất cứ lúc nào. Tuy nhiên tập luyện với công nghệ hiện đại có hướng dẫn sẽ làm buổi tập đạt hiệu quả cao hơn, các chuyên viên thể hình khuyên nên sử dụng máy chạy bộ có đăng ký iFit. Máy tính hoặc điện thoại thông minh của bạn có thể đóng vai trò là màn hình cho các bài tập video HD của iFit. Chế độ xem và tải xuống các bài tập luyện trên máy chạy bộ có thể tùy chỉnh. IFit cũng cho phép theo dõi dữ liệu nâng cao trong quá trình tập luyện.

  1.     Động cơ yên tĩnh

Động cơ máy chạy bộ êm ái luôn làm bạn thích thú hơn trong quá trình luyện tập, đặc biệt là không gian văn phòng hoặc chung cư. Nổi bật của NordicTrack có động cơ 2.6 HP tạo cảm giác yên tĩnh.

  1.     Có thể gấp gọn

Khi không gian bị giới hạn, máy chạy bộ này rất tiện dụng. Máy có thể được gấp theo chiều dọc để tiết kiệm không gian sàn.

  1.     Cổng sạc nghe nhạc USB

Cổng sạc USB có thể kết nối vào máy tính để bàn giúp bạn dễ dàng hoạt động.

  1.     Giảm sốc

So với đi bộ trên đường nhựa, dễ gây các chấn thương thì đi bộ trên máy chạy bộ sẽ nhẹ nhàng với các khớp của bạn.

Ngoài những ưu điểm trên thì máy chạy bộ NordicTrack vẫn có điểm hạn chế nhất định. Máy chạy có tốc độ tối đa là 6km / giờ. Hầu hết các máy chạy bộ cho người đi bộ có tốc độ tối đa 10km / giờ. Mặc dù không ai đi bộ nhanh như vậy, nhưng tốt nhất là bạn nên chọn một máy chạy bộ có tốc độ ổn định hơn.

Máy chạy bộ NordicTrack giúp bạn tập luyện thể dục tại nhà dễ dàng. Máy chạy này có thể hoạt động thông minh với iFit, nó cũng có thể sử dụng như một máy chạy bộ truyền thống. Sử dụng thường xuyên cùng máy chạy bộ NordicTrack sẽ giúp bạn tăng cường sức khỏe và có một vóc dáng cơ thể hoàn hảo.

 

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *