Dinh dưỡng khỏe

Những lưu ý khi mua ghế massage cho người khuyết tật

Tôi sinh ra và lớn lên trong một gia đình thực sự hạnh phúc và đầy niềm vui. Nhà tôi có 4 người là cha mẹ, anh tôi và tôi là cô con gái út.

Tôi cách anh tôi 2 tuổi. Từ nhỏ, hai anh em đã quấn quýt lấy nhau, trải qua giai đoạn tuổi thơ dữ dội với biết bao kỷ niệm cùng nhau. Đó cũng là lý do vì sao mà hai anh em tôi vô cùng thân thiết.

Năm đó tôi được 16 tuổi, anh tôi 18 tuổi.máy chạy bộ điện

Chỉ vì mải mê chạy theo nhặt quả bóng mà tôi không biết được rằng mình đã chạy ra giữa đường cái, và rồi một cú va chạm mạnh khiến tôi ngã vào vỉa hè. Trấn tĩnh lại thì đã thấy anh tôi nằm giữa đường.

Những lưu ý khi mua ghế massage cho người khuyết tật

Lúc đó tôi mới biết, anh ấy vì cứu tôi mà bị xe tông nguy kịch đến tính mạng. Thế rồi, vì bị tại nạn mà anh tôi bị liệt nửa người, phải ngồi xe lăn đến hết đời.máy chạy bộ

Điều đó thật là một điều đả kích vô cùng lớn với gia đình và cả với tôi. Có lẽ suốt đời này tôi sẽ không tha thứ được cho bản thân mình.

Những năm sau, anh tôi trở thành người khuyết tật. Tôi hiện tại cũng đã tốt nghiệp và làm việc tại một tập đoàn lớn trong thành phố.

Dù có bận bịu thế nào, tôi vẫn cố gắng sắp xếp thời gian để về nhà chăm sóc cho anh tôi. Mặc dù anh tôi vẫn không trách tôi và an ủi tôi rất nhiều, nhưng thực sự tôi vẫn chưa thể quên được quá khứ trước kia.máy chạy bộ

Nghe người ta nói, ghế massage cũng rất tốt cho người khuyết tật nên tôi cũng đang có ý định mua ghế massage cho anh ấy.

Nhưng tôi vẫn đang xem xét ghế massage liệu thực sự có tốt cho người khuyết tật như người ta vẫn hay nói.

Những thông tin trên mạng thật không đáng tin, vì tôi người có nhiều năm kinh nghiệm làm về truyền thông nên có thể biết được điều này.máy chạy bộ

Thế rồi, tôi tình cờ biết được Elip Sport khi đang dạo phố. Cửa hàng Elip Sport luôn nổi bật với màu đỏ đen trên đường. Thấy có bán ghế massage tại nhà nên tôi cũng vào xem thử.

Những lưu ý khi mua ghế massage cho người khuyết tật

Tôi cũng có hỏi nhân viên về việc mua ghế massage cho người anh khuyết tật của tôi. Người nhân viên bán hàng cũng tư vấn rất nhiệt tình về điều đó.

Mặc dù ghế massage rất tốt cho mọi người kể cả người khuyết tật nhưng người nhân viên còn nói về những điều cần lưu ý khi sử dụng máy massage cho người khuyết tật.

Vì tình trạng cơ thể của người khuyết tật luôn kém hơn người bình thường vì vậy, phải dựa vào những yếu tốt như thể trạng hiện tại của người khuyết tật xem có ổn không, có các bệnh về tim mạch hay huyết áp không, có bị loãng xương không,…máy chạy bộ

Nếu những yếu tốt ấy bình thường thì người khuyết tật hoàn toàn có thể sử dụng ghế massage Elip này.

Tôi nghe xong cũng thấy tin tưởng hơn hẳn, và thật may mắn là anh tôi không có những biểu hiện ấy, tuy liệt nửa người nhưng anh ấy rất khỏe mạnh, chỉ là đôi lúc hay suy nghĩ linh tinh cũng như đau mỏi lưng.

Nghe xong, tôi liền chọn một chiếc ghế massage Elip hiện đại và chất lượng nhất để tặng anh trai. Một thời gian sau khi sử dụng ghế massage, tinh thần anh tôi cũng thoải mái hơn hẳn, ngủ cũng ngon hơn và đỡ nhức mỏi hơn trước.máy chạy bộ

Anh ấy dường như cũng đã quên chuyện cũ và học được cách chấp nhận thực tại. Còn về tôi, nhờ có ghế massage Elip mà tôi cũng cảm thấy nguôi ngoai hơn phần nào.

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT
Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.

  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: https://elipsport.vn/
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

nguồn:https://enter-exit.info/

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *