Tổng hợp

Nguyên nhân gây vô sinh rất thường gặp ở phụ nữ

Tôi năm nay 29 tuổi và đã lấy chồng được 4 năm. Tôi là nhân viên văn phòng và là một người nội trợ khi tan làm. Tôi và chồng yêu nhau khi cả hai còn là sinh viên. Khi đó tôi là cô sinh viên học giỏi, đẹp nhất khoa. Chồng tôi là tay đánh đàn lãng tử con nhà giàu nổi tiếng trong trường. Cả hai chúng tôi gặp nhau trong một đêm văn nghệ và đem lòng yêu nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên.   

Nguyên nhân gây vô sinh rất thường gặp ở phụ nữ

Sau khi tốt nghiệp và đi làm một năm, tôi và chồng đều đã có công việc ổn định với mức thu nhập cũng gọi là cao so với các bạn. Cả hai quyết định sống thử vì cả hai cũng đã lớn và sẽ cưới nhau khi đủ tiền dành dụm. Sống với nhau được một thời gian thì chuyện gì đến cũng đến. Trong quá trình sống chung với nhau, chúng tôi xem như là vợ chồng và đều sử dụng biện pháp an toàn.

Một thời gian sau chúng tôi cưới nhau trong sự chúc phúc của gia đình và bạn bè. Chúng tôi đều có điều kiện, nhà cửa và thu nhập. Có lẽ cuộc đời tôi sẽ kết thúc trong êm đẹp khi có chồng yêu thương mình và sinh 2 đứa con. Nhưng không phải câu chuyện cổ tích nào cũng kết thúc có hậu cả.

Cưới nhau được 4 năm và không sử dụng biện pháp an toàn nào vì cả hai đều mong có con cho ông bà vui lòng. Nhưng mãi tôi vẫn không mang thai. Một ngày nắng đẹp, vợ chồng tôi quyết định đi khám xét nghiệm để xem nguyên nhân và tìm cách chữa trị. 

Kết quả là chồng tôi vẫn bình thường. Tôi lại vô sinh. 

Tôi nhận kết quả nghe như sét đánh ngang tai. Làm sao tôi lại có thể vô sinh được? Trong lúc chúng tôi sống chung với nhau tôi đã có thai một lần và đã phá thai cơ mà. Tôi vẫn không tin và yêu cầu bác sĩ giúp tôi xét nghiệm lại.

Nguyên nhân gây vô sinh rất thường gặp ở phụ nữ

Bác sĩ mới bảo tôi là tôi vốn bị một số bệnh lý về tuyến giáp và khả năng đậu thai của tôi rất thấp. Nhưng trong quá trình sống chung tôi lại uống thuốc tránh thai cũng như phá thai một lần. Điều này rất ảnh hưởng và khiến tôi không thể mang thai lại nữa. Khi tôi phá thai thì bác sĩ có lẽ không đủ kiến thức nên không tư vấn tôi kĩ về vấn đề này/máy chạy bộ điện

Tôi chết sững ở bệnh viện. Cầm tờ giấy xét nghiệm mà tôi không thể nào đọc được nữa. Về gặp chồng, chồng tôi còn sốc hơn cả tôi. Từ ngày đó, gia đình tôi vắng đi tiếng cười hẳn. Anh cũng đi về muộn hơn và thỉnh thoảng lại có mùi nước hoa trên người. Tôi làm gắt lên với anh vì tôi không muốn sẽ xuất hiện một người thứ ba nào ở nhà. 

Anh đay nghiến tôi vì lí do tôi vô sinh. Anh là con trai một và là cháu đích tôn của một gia đình giàu có. Làm sao có thể sống chung với tôi mà không có con nối dõi được. Điều đó rất khó khăn với gia đình anh và bây giờ anh đang hẹn hò với một cô gái bên ngoài. Cô ta trẻ đẹp hơn tôi và quan trọng là cô ta đã có thai.

Tôi phải làm sao đây? Tôi nên làm gì để bảo vệ hạnh phúc của gia đình mình?máy chạy bộ điện

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT
Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.

  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: elipsport.vn
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

nguồn:https://enter-exit.info/

 

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *