Dinh dưỡng khỏe

Máy chạy bộ tốt nhất cho gia đình năm 2020 – Máy chạy bộ tại nhà tốt nhất cho người chạy hiện nay

Máy chạy bộ tốt nhất cho gia đình năm 2020 – Máy chạy bộ tại nhà tốt nhất cho người chạy hiện nay gồm những gì? Những tính năng nào đã giúp máy chạy bộ tại nhà tốt nhất hiện nay là sản phẩm bán chạy nhất thị trường. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết sau đây để tìm ra câu trả lời nhé.

✅ Xem thêm ghế massage Elipsport

 

Một máy chạy bộ tại nhà có thể là một sự lựa chọn khôn ngoan bạn, đặc biệt là vào thời điểm khi tập gym có thể không thực sự là một lựa chọn. Và nếu tập luyện thể dục điển hình của bạn là chạy bộ trên máy chạy bộ, mua máy chạy bộ tại nhà để sử dụng làm máy chạy bộ hoặc máy chạy bộ có thể sẽ là một cách hiệu quả hơn để có được một máy tập chạy bộ hơn so với việc tập luyện trong phòng gym hàng tháng.

 

Có hàng trăm máy chạy bộ bạn có thể mua trực tuyến, từ các tùy chọn máy chạy bộ rẻ tiền có giá vài trăm đô la cho đến máy chạy bộ đắt tiền có giá hơn 15.000 đô la. Thông qua nghiên cứu của các công ty khảo sát hàng đầu chúng, tôi đã tìm hiểu các loại tính năng cần tìm (hấp thụ sốc, tốc độ tối đa, bề mặt chạy, độ nghiêng tự động, v.v.), phạm vi giá nào là tốt nhất và đâu là lựa chọn máy chạy bộ tốt nhất cho tiền. Bây giờ chúng tôi đang chia sẻ điều đó với bạn.

 

   Máy chạy bộ tổng thể tốt nhất hiện nay Nautilus T618:

Thương hiệu Nautilus cũng sở hữu Bowflex và Schwinn, do đó, có những thiết kế và tính năng tương tự trong cả ba máy chạy bộ mà tôi đã thử nghiệm (xem hai đánh giá khác bên dưới). Tất cả ba cung cấp các chương trình tập luyện tích hợp và cho phép bạn có tối đa bốn hồ sơ người dùng khác nhau. Trường hợp Nautilus có được lợi thế là chất lượng xây dựng chắc chắn và thiết kế cao cấp.

 

Một điều tôi thực sự thích về máy chạy bộ điện này là các nút khởi động, dừng, tốc độ và nghiêng là lớn, cao su và dễ bấm. Thiết kế nút có vẻ như là một việc nhỏ cho đến khi bạn chạy ở tốc độ cao trên máy chạy bộ có động cơ và cần điều chỉnh tốc độ của bạn một cách dễ dàng. Tôi cũng đánh giá cao rằng các đường ray bên được bọc cao su, vì vậy chúng dễ cầm nắm và chúng có các nút tích hợp để điều chỉnh tốc độ và độ nghiêng. Màn hình LCD dễ đọc. Máy cũng có công suất trọng lượng 350 pounds và máy đo nhịp tim không dây gắn vào ngực để theo dõi nhịp tim của bạn.

 

Sau mỗi lần tập luyện kéo dài hơn 10 phút hoặc có tổng khoảng cách hơn một dặm, bạn sẽ thấy Điểm thể lực của mình trên màn hình LCD, một con số độc quyền dựa trên ước tính về mức tối đa VO2 và lượng calo đốt cháy trong lần cuối cùng của bạn năm tập luyện.

 

Bạn cũng có thể sử dụng tính năng Pacer để so sánh chi tiết buổi tập luyện hiện tại của mình, chẳng hạn như số lượng calo được đốt cháy, với các lần chạy hoặc đi bộ trong quá khứ. Đó là một cách gọn gàng để đáp ứng mục tiêu tập thể dục của bạn và xem sự tiến bộ của bạn, đặc biệt nếu bạn đang tập trung vào việc giảm cân hoặc tập luyện cho một chương trình và thời gian cụ thể, như 10K.

 

Bạn có thể đồng bộ tất cả dữ liệu đó với ứng dụng Nautilus Trainer 2, nơi bạn có thể đặt mục tiêu cardio và xuất dữ liệu của mình sang các ứng dụng tập luyện bao gồm Apple Health, Google Fit, MyFitnessPal và hơn thế nữa.

 

Xem xét chất lượng của các tính năng của máy chạy bộ và giá cả, đây sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của tôi, bạn cho máy chạy bộ tốt nhất hiện nay.

 

Qua bài chia sẻ trên đây, chúng tôi hi vọng các bạn đã tìm được cho mình máy chạy bộ tốt nhất cho gia đình năm 2020 – Máy chạy bộ tại nhà tốt nhất cho người chạy hiện nay. Với các tính năng đa dạng hỗ trợ người tập và giá thành cạnh tranh, đây chắc chắn là sự lựa chọn tối ưu nhất mà chúng ta không thể bỏ qua khi có nhu cầu.

 

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *