Dinh dưỡng khỏe

Giới thiệu về máy chạy bộ TRM 223

Máy chạy bộ TRM 223 là một trong những mẫu máy chạy bộ được đánh giá cao về thiết kế cũng như các tính năng vượt trội, trở thành một máy chạy bộ vững chắc, lý tưởng cho người chạy bộ, đi bộ.

 

 

 • Những đặc điểm vượt trội của TRM 223

 

 • Hấp thụ sốc nâng cao: TRM 223 được thiết kế với hệ thống giảm xóc tiên tiến đặc biệt có tên Công nghệ Energy Stride ™ cho phép ván chạy  phù hợp với sải chân cá nhân của bạn, mang lại sự hỗ trợ tối ưu cho các khu vực trên ván chạy với tác động mạnh nhất. Tính năng này hỗ trợ các khớp trong khi chạy hoặc đi bộ và thay đổi dựa trên các điểm tác động của bạn.
 • Động cơ: Động cơ 3.0 HP hoạt động liên tục là một động cơ bền, hiệu suất cao mang lại cảm giác mượt mà và tự nhiên. Động cơ này cũng đặc biệt yên tĩnh, chạy trơn tru, rất lý tưởng để sử dụng trong nhà.
 • Chương trình tập luyện: Mô hình này được thiết kế với 10 bài tập định sẵn và hai ID người dùng được cá nhân hóa để người dùng có thể dễ dàng cá nhân hóa tập luyện và lưu trữ dữ liệu và sở thích tập luyện để tập luyện phù hợp hơn và theo dõi mục tiêu dễ dàng hơn. Chương trình tập luyện khác nhau từ tập luyện xen kẽ đến giảm béo.
 • Theo dõi nhịp tim: Model 223 đi kèm với cả cảm biến cảm ứng và khả năng cho dây đeo từ xa để theo dõi nhịp tim không dây (tuy nhiên, dây đeo được bán riêng). Máy chạy bộ này cũng bao gồm chương trình theo dõi Vùng SmartRate®, hiển thị nhịp tim và dữ liệu cá nhân của bạn trong các danh mục dễ đọc để giúp bạn tập luyện trong vùng thích hợp cho kết quả mong muốn.
 • Ván chạy: Với sàn dài 57 inch và rộng 20 inch, model này nhỏ gọn hơn và dễ sử dụng hơn trong không gian nhỏ. Dây đai được làm bằng polyester nhiều lớp, được phủ bằng chất bôi trơn silicon khô và bề mặt chống trượt PVC để tăng độ an toàn và không cần bảo trì.

 

 • Một số hạn chế của TRM 223

 

 • Bảng điều khiển: TRM 223 có màn hình LCD màu xanh và trắng có độ tương phản cao, nhưng model này chỉ tương thích với các thiết bị để điều khiển âm lượng. Và trong khi khu vực giao diện điều khiển có kích thước khá tốt, màn hình nhỏ hơn chỉ 5 inch.
 • Khung: Khung thép sơn tĩnh điện hấp dẫn, nhưng không được xây dựng với thiết kế thép chắc chắn. Tay lái ngắn hơn so với các máy chạy bộ khác ở mức giá này, đây có thể là vấn đề đối với người cao hoặc người dùng thích sử dụng tay lái trong khi đi bộ hoặc thực hiện các khoảng nghiêng.
 • Ván chạy: Chiều dài sàn máy chạy bộ trung bình là khoảng 60 inch, vì vậy khu vực chạy này ngắn hơn một chút so với trung bình là 57 inch, đây có thể là một vấn đề đối với những người cao.

 

 

 • Kết luận

 

Máy chạy bộ TRM 223 là sự thỏa hiệp tốt nhất giữa mô hình TRM 211 cấp nhập cảnh và mô hình TRM 243 hàng đầu trong dòng máy chạy bộ Energy ™. Với mức giá 2.999 USD, mức giá hợp lý cho số lượng tính năng được cung cấp và Precor được biết đến với cả độ bền và độ ổn định trên tất cả các thiết bị thể dục của họ.

TRM 223 là mẫu máy lý tưởng để theo dõi và đào tạo mục tiêu với các chương trình cài sẵn và khả năng theo dõi nhịp tim và ID người dùng được cá nhân hóa giúp dễ dàng cá nhân hóa tập luyện cho nhiều người dùng của cùng một máy. Mặc dù model này thiếu các lựa chọn giải trí tiên tiến hoặc hệ thống âm thanh ấn tượng, nhưng nó bù lại bằng việc thêm vào các tính năng tiện nghi.

 

THÔNG SỐ CHÍNH CỦA TRM 223:

Động cơ: 3.0 HP

Độ nghiêng: 0 đến 15%

Khu vực chạy: 20 “x 57”

Gấp: Không

Tốc độ tối đa: 12 MPH

Trọng lượng công suất: 300 LBS

Kích thước: 81 “L x 33” W x 59 “H

Chương trình tích hợp: 9

 

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *