Tổng hợp

Giáo án bài tập giảm mỡ bụng và bắp tay thần kỳ trong 2 tuần

Nhiều chị em thường than thở vì bắp tay to và vòng 2 dày ngấn mỡ thừa. Tình trạng này chỉ có thể cải thiện được khi tập luyện mà thôi. Nên hôm nay mình sẽ chia sẻ cho các bạn giáo án bài tập giảm mỡ bụng và bắp tay thần kỳ trong 2 tuần. 

Trên cơ thể chị em phụ nữ có 2 bộ phận tích mỡ thừa nhiều nhất đó là bắp tay và bụng. Hai khu vực này cũng rất khó giảm mỡ nếu không có sự tác động của tập luyện. Vì thế, mình sẽ chia sẻ giáo án bài tập giảm mỡ bụng và bắp tay thần kỳ trong 2 tuần cho các chị em tham khảo dưới đây nhé!

Giáo án bài tập giảm mỡ bụng và bắp tay thần kỳ trong 2 tuần 

Trước đây để giảm mỡ bụng thì người ta khuyên tập plank, giảm mỡ bắp tay thì khuyên tập tạ. Nhưng mình thấy hiện nay có rất nhiều bài tập kết hợp có khả năng giảm được mỡ bụng và bắp tay hết sức hiệu quả. Huấn luyện viên tại trung tâm thể hình đã yêu cầu mình tập những bài tập sau đây:máy chạy bộ điện

Bài tập Plank cao, với bài tập này mình thấy tác dụng đầu tiên là giúp cho vòng eo săn chắc và cơ bụng khỏe hơn. Tiếp theo khi bạn chống tay lên trên sàn giữ nguyên tư thế đó cũng giúp cho phần cơ tay hoạt động làm giảm mỡ thừa trên bắp tay. 

Bài tập plank nghiêng, bài tập này với mình là thực hiện khó khăn hơn 1 chút. Vì nó đòi hỏi lực ở tay đủ mạnh để nâng đỡ toàn bộ trọng lượng cơ thể. Mình cố gắng giữ ở tư thế nghiêng đẩy hông lên cao, tay phải thẳng từ vai đến chân như 1 đường chỉ. máy chạy bộ điện

Bài tập hít đất cũng giúp giảm mỡ bụng và bắp tay rất hiệu quả. Ở bài tập này sử dụng nhiều sức lực ở tay và cơ bụng giúp cho vòng eo săn chắc hơn. Với tư thế hít đất sẽ giúp cho cơ tay vận động tiêu hao nhanh chóng mỡ bừa trên bắp tay. 

Bản thân mình khi tập luyện chăm chỉ những bài tập này hàng ngày đã giúp cho phần bắp tay thu nhỏ lại, vòng 2 cũng giảm size đáng kể chỉ sau 2 tháng. 

Một số lưu ý khi tập luyện giảm cân, giảm mỡ bụng 

Tập luyện để giảm cân, giảm mỡ bụng là con đường ngắn nhất giúp các bạn đi đến thành công. Tuy nhiên, để nhanh chóng mang lại hiệu quả thì mình khuyên các bạn nên kết hợp với một chế độ ăn uống khoa học. Không nhất thiết phải ăn kiêng khắt khe nhưng mình khuyến cáo các bạn nên tránh ăn tinh bột, các thực phẩm nhiều dầu mỡ, nhiều muối và đường ngọt sẽ gây tích mỡ thừa nhiều hơn.

Muốn chọn được bài tập phù hợp với cơ thể, các bạn cần sự tư vấn chuyên nghiệp của các huấn luyện viên.  Họ sẽ tư vấn cho các bạn chọn một bài tập phù hợp nhất với tình trạng cân nặng của bản thân. 

Cuối cùng, các bạn không nên quá lạm dụng các bài tập. Mỗi ngày cũng chỉ nên tập luyện 30 phút đến 1 tiếng đồng hồ là tốt nhất. Trước khi tập nên khởi động kỹ càng để tránh chấn thương trong quá trình tập luyện. 

Hy vọng với giáo án bài tập giảm mỡ bụng và bắp tay thần kỳ trong 2 tuần trên đây của tôi sẽ giúp các bạn có thêm kiến thức để giảm cân hiệu quả hơn. Nếu các bạn muốn tìm hiểu thêm về các bài tập giảm cân. Hãy truy cập vào website của Tập đoàn thể thao Elipsport để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời nhé!

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT
Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.

  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: https://elipsport.vn/
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

nguồn:https://enter-exit.info/

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *