Dinh dưỡng khỏe

địa chỉ mua máy ghế massage tại đường Lê thị hồng gấm quận 1

Một đợt giãn cách xã hội đã qua, các bạn thấy thế nào? Đối với tôi nó khá là kinh khủng đấy. Khi chưa có dịch bệnh thì tôi còn có thể đi tới đi lui nhiều nơi.

Đi làm rồi lại đi chơi. Tôi không bị bó buộc trong ngôi nhà nhỏ của mình. Tôi là một người sẽ cảm thấy mệt mỏi khi cứ phải ở hoài một chỗ.máy chạy bộ điện

Rảnh thì lại đi đến Spa massage hoặc nằm ghế massage ở trung tâm thương mại. Nhưng khi dịch đến thì mọi thứ đã khác. Tôi chỉ có thể ở nhà suốt ngày. 

Sáng thì tôi dậy ăn uống rồi ngồi vào làm việc. Cả ngày 8 tiếng cứ quanh quẩn bên công việc mãi thôi.

Tối đến thì lại nấu ăn xong rồi nằm một chỗ. Thật chán nản.

Cho nên khi hết mùa dịch, tâm trạng và sức khỏe tôi khá yếu do tôi chỉ ở một chỗ và tôi không làm gì nhiều cũng như không được thư giãn gì cả. Tôi đi làm mà lưng cứ đau suốt thôi. Một thời gian sau thì tôi mới khỏi được chứng đau lưng của mình.

Chỉ được một vài tháng thì Đà Nẵng lại thành ổ dịch. Tôi chuẩn bị nghĩ đến cảnh giãn cách xã hội và làm việc tại nhà lần hai thật kinh khủng.

Địa chỉ mua máy ghế massage tại đường Lê Thị Hồng Gấm quận 1

Tôi được khuyên là hãy mua ghế massage về để ở nhà thư giãn sau mỗi giờ làm.

Không những giảm stress mà còn tốt hơn cho sức khỏe. Cũng có lý đấy chứ. Với tiền lương của tôi thì mua ghế massage cũng có thể chấp nhận được.

Tôi tìm đến các cửa hàng ở gần nhà mình để xem. Đến đó thì mẫu mã đa dạng thật. Nhưng giá thì không hề. Tất cả đều gần như gấp đôi so với lúc trước. 

Tôi giật mình hỏi thăm những khách hàng khác thì được biết là do nhu cầu mua ghế massage sau mùa dịch tăng cao nên giá ghế massage đã được đẩy lên rất nhiều.

Ai cũng cảm giác như tôi và tìm đến giải pháp ghế massage. Tôi thì khá choáng với số tiền nên đã từ bỏ ý định này.

Địa chỉ mua máy ghế massage tại đường Lê Thị Hồng Gấm quận 1

Hôm sau tôi vào trò chuyện cùng người bạn đã tư vấn cho tôi thì được biết là không phải ở đâu cũng như thế.

Do tôi không biết thôi và bạn đã chỉ cho tôi cửa hàng Elip Sport trên đường Lê Thị Hồng Gấm quận 1. Lần này bạn sẽ đi cùng tôi để xem xét tình hình liệu có phải ở Elip cũng sẽ tăng giá như những chỗ khác hay không.

Cửa hàng Elip Sport ở đây khá rộng rãi, mẫu mã thì khỏi nói. Ghế massage ở đây cũng đa dạng hơn rất nhiều.

Tôi đã rất bất ngờ khi hỏi han về giá cả và phải hỏi lại lần nữa với các bạn nhân viên ở đây thì được biết là dù khắp nơi tăng giá thì ở Elip vẫn không tăng giá. Chẳng những vậy mà còn tung ra chương trình khuyến mãi hỗ trợ khách hàng rất nhiều.

Với giá rẻ bất ngờ như vậy, tôi đã mua ngay một chiếc ghế massage về cho mình.

Dù chỉ sử dụng một thời gian ngắn nhưng bây giờ dù có dịch hay phải giãn cách xã hội, làm việc online một lần nữa tôi vẫn không sao. Cảm ơn ghế massage của Elip Sport đã giúp tôi rất nhiều trong việc bảo vệ sức khỏe nhé.

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT
Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.

  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: https://elipsport.vn/
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

nguồn:https://enter-exit.info/

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *