Dinh dưỡng khỏe

Đánh giá máy chạy bộ TR2000e – model 2015

Đánh giá máy chạy bộ TR2000e – model 2015

Đánh giá máy chạy bộ TR2000e – model 2015 giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về dòng máy chạy bộ có nhiều tính năng nổi trội từ đó giúp bạn lựa chọn được các bài tập phù hợp để tăng hiệu quả hơn trong quá trình luyện tập. ✅ Xem thêm ghế massage Elipsport 

Máy chạy bộ TR2000e – model 2015 không làm bạn thất vọng với các tính năng độc đáo mà bạn không thể tìm thấy ở bất kỳ sản phẩm cùng loại nào khác. Máy có thể gập điện tử tự động bằng cách dùng nút điều khiển. Ngoài ra, nó cũng đi kèm với cảm biến bước an toàn trong vành đai giúp bạn tự tin luyện tập.

 Màn hình LCD hiển thị đầy đủ các chức năng đo quãng đường, vận tốc, thời gian, nhìn tim, lượng calo tiêu thụ để điều chỉnh chế độ luyện tập phù hợp với cơ thể. Khu vực bảng điều khiển có màn hình hiển thị LCD có đèn nền lớn, được thiết kế với 5 tốc độ Quickset ™ và 5 nút nghiêng Quickset ™ để nhanh chóng thay đổi tốc độ và nghiêng bằng cách chạm vào nút (lý tưởng cho việc luyện tập giữa chừng và tốc độ). Các thành phần âm thanh bao gồm giắc âm thanh cho máy nghe nhạc mp3 và hai loa lớn.

Di chuyển dễ dàng với 4 bánh xe. Hầu hết tất cả các máy gấp đều chỉ có 2 bánh xe. khi di chuyển bạn vẫn phải nhấc máy lên. Vì vậy TR2000e – model 2015 là một thiết kế hoàn hảo dễ dàng cất giữ, sử dụng trong không gian nhỏ. Máy chạy bộ có cảm biến trên thảm chạy. khai bạn không luyện tập trên thảm nữa máy sẽ tự động dừng sau 20 giây.

Cổng dữ liệu USB tích hợp và ứng dụng miễn phí: Để dễ dàng lưu trữ và ghi dữ liệu vào tài khoản Câu lạc bộ LifeSpan (bao gồm thành viên), có một cổng dữ liệu USB giúp thu thập tất cả các dữ liệu luyện tập của bạn

Đa dạng với 17 chương trình luyện tập. Theo dõi nhịp tim: Sử dụng chương trình kiểm soát nhịp tim MyZone, máy chạy bộ này sẽ tự động điều chỉnh độ dốc và tốc độ để bạn có thể giữ nhịp tim ở mức ổn định trong suốt quá trình tập luyện của mình, đảm bảo bạn luôn ở trong vùng luyện tập phù hợp để đạt được kết quả mong muốn. 

Giá: $ 999 là một mức giá tuyệt vời cho một máy chạy bộ vừa nhỏ gọn vừa bền, và có các tùy chọn theo dõi nâng cao. 

Bảo hành: Rất ít thương hiệu sẽ cung cấp bảo hành trọn đời cho cả khung và động cơ, nhưng LifeSpan thì có. Mô hình này cũng đi kèm với một bảo hành ấn tượng đảm bảo 5 năm cho các bộ phận như moter, động cơ, bo mạnh, khung máy và 1 năm cho ván chạy và thảm chạy.

Tuy nhiên, thảm chạy có kích thước khá ngắn và hẹp. Đây sẽ là một trở ngại cho những người cao hoặc bất cứ ai muốn chạy nước rút. Động cơ 2.5HP khá thấp so với những sản phẩm đồng giá.

Mặc dù nó thiếu một số cấu trúc cao cấp hơn và kiểu mẫu của Lifespans đắt tiền hơn, nhưng nó vẫn cứng cáp và chắc chắn với bảng điều khiển có đèn nền tuyệt vời và rất nhiều bài tập tích hợp.

 

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *