Dinh dưỡng khỏe

Đánh giá máy chạy bộ LifeSpan TR1200-DT5

Đánh giá máy chạy bộ LifeSpan TR1200-DT5 

Máy chạy bộ LifeSpan TR1200-DT5 (2016 Model) là một trong những mẫu máy chạy bộ được ưa chuộng. Vậy chiếc máy này có những đặc điểm và tính năng gì nổi bật, chúng ta cùng tìm hiểu bài viết sau đây. ✅ Xem thêm ghế massage Elipsport

 

Tùy chỉnh bàn máy chạy bộ phổ biến nhất của LifeSpan! LifeSpan TR1200-DT5 kết hợp khu vực đi bộ hấp thụ âm thanh 20 ″ x 50 with với máy tính để bàn có thể điều chỉnh độ cao. Đối với giao diện tùy chỉnh, đế và máy tính để bàn của máy có sẵn trong tám kết hợp màu khác nhau. Đối với một tùy chỉnh phù hợp, máy tính để bàn có một loạt các cài đặt chiều cao. 

Bảng điều khiển LCD nhỏ nhưng nặng của máy chạy bộ hiển thị thời gian, khoảng cách và lượng calo được đốt cháy. Nó cũng hiển thị số bước bạn đã thực hiện. Chỉ cần vẫy điện thoại thông minh của bạn trên bảng điều khiển, bạn có thể chuyển dữ liệu tập luyện của mình sang một ứng dụng thể dục miễn phí để theo dõi và vẽ đồ thị dài hạn.

Làm thế nào để mô hình này so sánh với các bàn máy chạy bộ LifeSpan khác? Các mẫu DT5 giá trung bình như TR1200-DT5 trong bài đánh giá này cho phép bạn kiểm soát chiều cao bàn bằng tay . Các mẫu DT7 đắt tiền hơn cho phép bạn kiểm soát chiều cao bàn điện tử . Máy chạy bộ văn phòng LifeSpan DT3 rẻ nhất là BYOD hoặc mang theo máy tính để bàn của riêng bạn. Những máy này là cơ sở máy chạy bộ không có bề mặt làm việc.

Trong số các tùy chọn có điều chỉnh máy tính để bàn thủ công, LifeSpan TR1200-DT5 là phổ biến nhất vì nó có thể chạy trong sáu giờ liên tiếp. Một phiên bản rẻ hơn một chút xuất hiện sau ba giờ, trong khi máy chạy bộ LifeSpan DT5 đắt tiền hơn có thể hoạt động trong mười giờ liên tục.

Tham khảo:

Máy chạy bộ bị lỗi thường gặp lỗi gì? Cách khắc phục

Lỗi máy chạy bộ Kingsport thường gặp là gì? Những thông tin cần biết

Dưới đây là những tính năng ấn tượng của Bàn máy chạy bộ LifeSpan TR1200-DT5:

 • Lắp ráp đơn giản:  Bắt đầu làm việc trong vòng 30 phút sau khi giao hàng. Máy chạy bộ bàn LifeSpan thực tế đã sẵn sàng để sử dụng. Điều đó hiếm khi hầu hết các máy chạy bộ đòi hỏi phải lắp ráp khó chịu và tốn thời gian.
 • Chiều cao có thể điều chỉnh: Đối với các học viên có chiều cao từ 4’10 đến 6’8, bề mặt làm việc bằng gỗ bền có thể tự di chuyển đến vị trí thoải mái. Máy tính để bàn có thể nghỉ ngơi từ 33,5 đến 52,5 ″ trên boong.
 • Động cơ yên tĩnh: Động cơ 2,25 HP hầu như im lặng và thân thiện với cuộc gọi công việc. Nó có thể chạy trong sáu giờ liên tục, cộng với nó sẽ tự động ngừng chạy nếu bạn dừng đi trên vành đai. Bảo hành động cơ kéo dài trong ba năm.
 • Tốc độ cao: Bàn máy chạy bộ LifeSpan này có thể được đặt để chạy từ 0,4 đến 4,0 dặm / giờ. Hầu hết mọi người thiết lập các máy chạy bộ để hỗ trợ khoảng một hoặc hai dặm một giờ.
 • Công suất sáu giờ: Máy chạy bộ văn phòng này có thể chạy trong sáu giờ liên tục. Sáu giờ là thời gian của Gold Goldocks cho hầu hết khách hàng. Ba giờ thời gian chạy thẳng (TR800-DT5) quá ngắn cho ngày làm việc, trong khi mười giờ (TR5000-DT5) là quá mức trừ khi máy trạm được chia sẻ.
 • Hấp thụ sốc: Đối với tất cả các máy chạy bộ bàn LifeSpan, tác động được hấp thụ tại sáu điểm trên đường đua. Điều này làm cho máy chạy bộ đi lại dễ dàng hơn trên khớp của bạn so với đi bộ ngoài trời. Nó cũng giúp giảm thiểu âm thanh của các bước của bạn.
 • Tay vịn mềm: Tay vịn bằng bọt ở phía trước máy tính để bàn sẽ giúp bạn tránh được sự khó chịu của ống cổ tay khi gõ.
 • Màu tùy chỉnh: Để bổ sung cho trang trí văn phòng của bạn, TR1200-DT5 có sẵn hai màu khung: đen và bạc. Các tùy chọn hoàn thiện trên máy tính để bàn có màu xám, trắng, gỗ anh đào giả, và acajou tuyệt đối, giống như gỗ tếch phong hóa.
 • Tích hợp Bluetooth: Bàn điều khiển máy chạy bộ LifeSpan được bật Bluetooth để theo dõi dữ liệu tập luyện với ứng dụng di động Active Trac miễn phí. Biểu đồ tiến trình của bạn có thể là động lực và phản hồi có thể giúp định hình tiến trình.
 • Cáp ẩn: Để có một cái nhìn tinh tế, bàn máy chạy bộ LifeSpan có theo dõi cáp bên trong. Bằng cách giữ dây bên trong, thiết kế này cũng thúc đẩy sự an toàn bằng cách giảm thiểu các vấp ngã.
 • Tính năng an toàn: Tính năng an toàn của Intelli-Guard tạm dừng máy chạy bộ nếu bạn dừng đi bộ trong 20 giây. Tính năng này giúp bảo vệ trẻ em hoặc thú cưng có thể đi lang thang vào văn phòng nhà bạn. Nó cũng bảo tồn tuổi thọ của động cơ. Một tính năng an toàn khác là đường ray có thể được giữ cho ổn định.
 • Công suất cao: Dung lượng trọng lượng người dùng tối đa là 350 pounds.
 • Bảo hành tốt: Giá bán lẻ $ 1,449 cho bàn máy chạy bộ LifeSpan này bao gồm bảo vệ trọn đời cho khung, ba năm cho động cơ, hai năm cho các bộ phận và một năm cho lao động. Điều đó khá tốt cho mức giá này. Bạn có thể mong đợi máy hoạt động lâu hơn bảo hành của nó nếu bạn giữ cho đường ray được bôi trơn và không đẩy động cơ đến giới hạn quá thường xuyên. Bảo hành mở rộng cũng có sẵn.
 • Đảm bảo sự hài lòng: Bạn sẽ có 60 ngày để quyết định xem TR1200-DT5 có phù hợp với bạn hay không. Bạn có thể trả lại máy để được hoàn lại tiền, nhưng chi phí vận chuyển là của riêng bạn ..

Một số điểm lưu ý:

 • Linh kiện nhựa: Bàn máy chạy bộ này khá bền nhưng đường ray bảo vệ an toàn là nhựa. Để ổn định hơn, hãy chọn TR5000-DT5 với đường ray kim loại.
 • Không bảo trì miễn phí: một số khách hàng thích máy chạy bộ với bề mặt tập luyện được bôi trơn trước. Với TR1200-DT5 (nhưng không phải TR5000-DT5 hoặc TR5000-DT7), bạn sẽ cần phải theo dõi để giữ cho máy hoạt động tốt nhất.
 • Không nghiêng: Máy chạy bộ bàn tốc độ thấp này thiếu độ nghiêng cho bề mặt tập luyện. 

 

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *