Dinh dưỡng khỏe

Đánh giá máy chạy bộ gấp LifeSpan TR2000e

Đánh giá máy chạy bộ gấp LifeSpan TR2000e

Đánh giá máy chạy bộ gấp LifeSpan TR2000e về thiết kế, động cơ máy móc các thông số kỹ thuật của máy. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ về thông tin máy chạy bộ để bạn có thể dễ dàng lựa chọn. ✅ Xem thêm ghế massage Elipsport 

Là một thương hiệu nổi tiếng về thiết bị thể dục sáng tạo, dòng máy chạy bộ gấp điện của LifeSpan không làm giảm độ bền để thuận tiện. Máy chạy bộ gấp điện TR2000e là một phần của dòng máy chạy bộ gấp điện trực quan được thiết kế với các tùy chọn lập trình tiên tiến và các tính năng tiện nghi đặc biệt.

Ưu Điểm

 • Bảng điều khiển: Khu vực bảng điều khiển có màn hình hiển thị LCD có đèn nền lớn, được thiết kế với 5 tốc độ Quickset ™ và 5 nút nghiêng Quickset ™ để nhanh chóng thay đổi tốc độ và nghiêng bằng cách chạm vào nút (lý tưởng cho việc luyện tập giữa chừng và tốc độ). Các thành phần âm thanh bao gồm giắc âm thanh cho máy nghe nhạc mp3 và hai loa lớn.
 • Khung gấp: Chỉ với một nút bấm, khung này gập dài tới 70,25 inch, rộng 33 inch và cao 55 inch , hoàn toàn bằng điện tử và không cần nâng. Hệ thống nâng điện và bánh xe vận chuyển này giúp thiết kế khung gấp này dễ dàng cất giữ và sử dụng trong không gian nhỏ hơn.
 • Cổng dữ liệu USB tích hợp và ứng dụng miễn phí: Để dễ dàng lưu trữ và ghi dữ liệu vào tài khoản Câu lạc bộ LifeSpan (bao gồm thành viên), có một cổng dữ liệu USB tích hợp để thu thập tất cả dữ liệu tập luyện của bạn. Tuy nhiên, ổ USB thực tế không được bao gồm. Người dùng cũng có thể tải xuống các ứng dụng Active Trac ™ hoặc Train và Train ™ miễn phí hỗ trợ các thiết bị Apple hoặc Android. Các ứng dụng này không dây biến thiết bị của bạn thành một phần của bảng điều khiển nơi người dùng có thể lưu trữ và đồng bộ hóa kết quả tập luyện ngay với thiết bị thông qua ứng dụng miễn phí.
 • Đa dạng chương trình: Mặc dù bạn có thể xây dựng các chương trình tập luyện của riêng mình bằng tài khoản Câu lạc bộ, mô hình này cũng bao gồm 17 chương trình tập luyện tích hợp
 • Intelli-Step ™: Đây là một tính năng gọn gàng mà ít máy chạy bộ cung cấp; nó tự động đếm từng bước bạn thực hiện, hoạt động như máy đếm bước chân. Dữ liệu này sau đó có thể dễ dàng được lưu trữ và đồng bộ hóa với tài khoản Câu lạc bộ của bạn bằng cổng dữ liệu USB hoặc ứng dụng có thể tải xuống miễn phí.
 • Theo dõi nhịp tim : Sử dụng chương trình kiểm soát nhịp tim MyZone, máy chạy bộ này sẽ tự động điều chỉnh độ nghiêng và tốc độ để bạn có thể giữ nhịp tim ở mức ổn định trong suốt quá trình tập luyện của mình, đảm bảo bạn luôn ở trong vùng nhịp tim phù hợp để đạt được kết quả mong muốn. Và trong khi không bao gồm máy thu dây đeo ngực không dây, bảng điều khiển được trang bị máy thu dây đeo ngực và cảm biến nhịp tim tiếp xúc để ghi và lưu trữ dữ liệu vào cổng dữ liệu USB.
 • Giá: $ 999 là một mức giá tuyệt vời cho một máy chạy bộ vừa nhỏ gọn vừa bền, và có các tùy chọn theo dõi nâng cao. Các thành viên Câu lạc bộ bao gồm cũng làm cho giá này tốt hơn nhiều.
 • Bảo hành: Rất ít thương hiệu sẽ cung cấp bảo hành trọn đời cho cả khung và động cơ, nhưng LifeSpan thì có. Mô hình này cũng đi kèm với một bảo hành ấn tượng đảm bảo 5 năm cho các bộ phận và 1 năm cho lao động.

MÁY CHẠY BỘ GẤP ĐIỆN LIFESPAN TR2000E – THÔNG SỐ KỸ THUẬT CHÍNH:

Đánh giá sao: 4 sao
Động cơ: 2,5 HP
Nghiêng: 0 – 15%
Khu vực chạy: 20 “x 56”
Gấp: Đúng
Tốc độ tối đa: 11 MPH
Cân nặng có khả năng: 300 LBS
Kích thước: 70,25 “L x 33” W x 55 “H
Các chương trình tích hợp: 17

Nhược điểm

 • Khu vực chạy: Khu vực chạy trên máy chạy bộ này có kích thước 20 inch rộng 56 inch, khá ngắn và hẹp. Đây sẽ là một trở ngại cho những người cao hơn hoặc bất cứ ai muốn chạy nước rút trong đó một khu vực chạy dài hơn là lý tưởng.
 • Không có người hâm mộ: Thiếu tính năng cơ bản này có thể có vấn đề nếu bạn đang muốn giữ bình tĩnh khi làm việc.
 • Động cơ: Một động cơ 2.5hp nằm ở cấp thấp hơn, với hầu hết các máy chạy bộ ở mức giá này có động cơ tự hào với ít nhất 3.0hp.

Máy chạy bộ gấp điện TR2000e của LifeSpan không thể bị đánh bại nếu bạn đang tìm kiếm một máy chạy bộ nhỏ gọn sẽ tồn tại trong nhiều năm tới. Là một thương hiệu, LifeSpan bao gồm tư cách thành viên vào tài khoản Câu lạc bộ của riêng bạn làm cho máy chạy bộ của họ trở nên sáng tạo hơn nhiều. Người dùng có thể dễ dàng biến các thiết bị yêu thích của mình thành một phần của bảng điều khiển của máy chạy bộ và rất nhiều chương trình tập luyện cung cấp một cái gì đó cho khá nhiều người.

 

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *