Cửa hàng dụng cụ tập gym, máy tập thể dục Lai Châu
Sức khỏe

Cửa hàng dụng cụ tập gym, máy tập thể dục Lai Châu

Theo xu hướng ngày nay, nhu cầu về một cơ thể cân đối và săn chắc ngày càng trở nên phổ biến. Trước nhu cầu này, ngày càng có nhiều sản phẩm đồ tập gym được đưa ra thị trường và phát triển để đáp ứng sự mong đợi của khách hàng. Bạn không nhất thiết phải đến phòng tập thể dục hàng ngày mà có thể tập luyện tại nhà với các thiết bị và dụng cụ đơn giản. Ngay cả những nơi xa xôi như thành phố Lai Châu cũng có thể tìm thấy thiết bị chất lượng cao như vậy.

Cửa hàng dụng cụ tập gym, máy tập thể dục Lai Châu

Cửa hàng dụng cụ thể thao Lai Châu

Sẽ thật sai lầm biết bao nếu không nhắc đến địa chỉ mua dụng cụ thể thao tại thành phố Lai Châu mà không nhắc đến cái tên Elipsport. Đây là tập đoàn thể thao tại Việt Nam về các sản phẩm sức khỏe. Được biết đến lâu đời tại Việt Nam, hơn 10 năm kinh nghiệm. Cho đến nay, Elipsport đã xây dựng được hệ thống 121 cửa hàng trưng bày và bán sản phẩm từ nam ra bắc trên cả nước. Nhờ chất lượng của mình, các sản phẩm của Tập đoàn thể thao Elipsport đã tạo được niềm tin cho khách hàng. Tại thành phố Lai Châu này bạn sẽ tìm mua được những vật dụng, dụng cụ thể thao Elipsport:

Địa chỉ kinh doanh mới: Bế Văn Đàn, P. Quyết Tiến, TP. Lai Châu, Lai Châu

Cửa hàng đồ cũ Địa chỉ: 8 Nguyễn Đức Cảnh, Tân Phong, Thành phố Lai Châu, Lai Châu

Giờ mở cửa: 08:00 – 18:30 (Thứ 2 đến Chủ nhật)

Hotline: 1800 6854

Bãi đậu xe (miễn phí)

Trang người hâm mộ của nhóm: facebook.com/elipsport.vn

Youtube: youtube.com/Elipsportvn

Trang web của nhóm: elipsport.vn

Giá dụng cụ tập gym tại nhà giá rẻ hiện nay 

Dây nhảy

Dây nhảy tập luyện được sử dụng rộng rãi để khởi động trước khi bắt đầu các bài tập thể dục hoặc cho các bài tập tim mạch với dây nhảy. Tuy là một dụng cụ nhỏ gọn, rất rẻ tiền nhưng để sử dụng trong gia đình thì bạn phải biết cách sử dụng.

Dụng cụ đánh bốc

Bao đấm là dụng cụ tập võ, nhưng nhiều vận động viên thể hình cũng dùng để tập luyện. Theo các huấn luyện viên, tập đánh bao cát đúng cách vừa nâng cao thể lực, vừa giúp cơ thể khỏe mạnh, khi đánh mạnh gần như tốt cho tâm hồn trong bài tập chụp ảnh. Bóng tay cầm cũ. hoặc

Bóng ném

Bóng ném hay chuông là những tên gọi rất Việt Nam để gọi tên quốc tế là bóng ném. Tạ đã được phát triển đặc biệt và là một thiết bị thể dục hỗ trợ luyện tập để xây dựng cơ bắp săn chắc, rắn chắc và khỏe mạnh hơn. Hiện nay, ngoài các phòng tập thể hình chuyên nghiệp thì tạ Warmbell cũng được nhiều người tập thể hình tại nhà tại các Gymer chọn mua để sử dụng cho riêng mình. Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với tạ, thì tạ có thể là lựa chọn tuyệt vời và giúp bạn xây dựng cơ bắp nhanh hơn, tốt hơn.

Cửa hàng dụng cụ tập gym, máy tập thể dục Lai Châu

Dây thun tại phòng tập.

Dây Thun là dụng cụ tập thể hình tại nhà rất đơn giản, nhỏ gọn được nhiều bạn yêu thích và sử dụng. Ưu điểm lớn của dụng cụ này là khá nhỏ gọn (bạn có thể mang theo bên mình), hỗ trợ nhiều bài tập thể hình hiệu quả cho nhiều nhóm cơ trên cơ thể và tương đối rẻ. Nếu bạn không biết mua dụng cụ nào để mang theo bên mình, đi làm mà vẫn có thể tập luyện thì tập luyện với dây thun là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn!

Ngoài ra ở cửa hàng dụng cụ thể thao Lai Châu Elip luôn bán giá cả hợp lý nhất, nhất là bán máy tập thể dục. Hi vọng những thông tin trên giúp ích được bạn nhé!

Nguồn : https://enter-exit.info/

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *