Dinh dưỡng khỏe

Cửa hàng bán ghế massage tại Bạc Liêu

Từ Bạc Liêu lên Hồ Chí Minh khởi nghiệp, tôi luôn tự nhủ làm thế nào để kiếm được nhiều tiền nhất để trang trải cuộc sống cho bản thân và gia đình.

Mặc dù mục tiêu của tôi đang dần thành hiện thực, tôi đang làm cho công ty nước ngoài nổi tiếng với mức lương lý tưởng song sức khỏe của tôi có dấu hiệu đi xuống rõ rệt. Cửa hàng bán ghế massage

Môi trường làm việc tại công ty không tốt lắm. Tôi phải sống trong áp lực từ cấp trên và vô vàn những chỉ tiêu đòi hỏi tôi phải thực hiện nó.

Cửa hàng bán ghế massage tại Bạc Liêu

Mệt mỏi và áp lực như vậy, tôi vẫn thấy đó là điều cần thiết để tôi có thể thành công. Ấy thế mà chuyện vui đâu chẳng thấy, chỉ thấy chuyện buồn ập đến, dạo này tôi thường xuyên mất ngủ, khả năng tập trung kém, trí nhớ cũng không còn tốt như trước.máy chạy bộ điện

Nghe đâu tôi bị stress nặng. Theo lời bác sĩ tâm lý đây là dạng bệnh lý phổ biến hiện nay do áp lực công việc và các yếu tố khác trong cuộc sống.máy chạy bộ

Có lẽ tôi đã lao đầu quá nhiều vào công việc. Liệu bệnh tình của tôi có thuyên giảm hay không? Cửa hàng bán ghế massage

Chán nản vì tại công ty bị sếp quở trách, tôi thất thểu đi trên phố, cảm giác bế tắc tràn ngập trong tôi. Vài tuần sau, tình trạng đau đầu, khó tập trung vẫn tiếp diễn, tôi không thể hoàn thành công việc đúng hạn.

Và lẽ dĩ nhiên, tôi bị đuổi việc. Tôi chẳng biết điều này có là cơ hội để tôi giải tỏa phiền muộn áp lực trong lòng hay không

Giờ tôi chính thức thất nghiệp. Miệt mài sáng tối lướt tin tuyển dụng, cơn đau đầu chẳng thay đổi. Bỗng một bài báo lướt qua mắt tôi.

Cửa hàng bán ghế massage “Thà làm kẻ ăn mày khỏe mạnh còn hơn làm ông vua đau yếu”, tiêu đề bài báo đập vào mắt tôi. Có lẽ nếu là bình thường, tôi sẽ cười khẩy mà khinh thường câu nói này.

Song giờ đây có lẽ tôi đã thấu hiểu phần nào đó ý nghĩa câu nói.

Cửa hàng bán ghế massage tại Bạc Liêu

Suốt ngày hôm đó và những tuần sau, tôi dành thời gian suy nghĩ về con đường tiếp theo cho mình. Có lẽ tôi đã quá mải mê chạy theo đồng tiền mà đánh rơi sức khỏe.

Tôi quyết định chọn một công việc ở Bạc Liêu quê nhà để lập nghiệp. Gia đình tôi cũng rất ủng hộ quyết định này.

Cửa hàng bán ghế massage Công việc ở đây mặc dù không hoàn toàn là công việc tôi mong muốn, mức lương cũng chỉ ở mức tạm ổn, nhưng với nó, tôi sẽ có đầy đủ thời gian quan tâm chăm sóc bản thân nhiều hơn.

Bắt đầu công cuộc tự chăm sóc, tôi ăn uống điều độ hơn, ít thức khuya, chăm tập thể dục thể thao hơn. Bộ môn tôi lựa chọn là chạy bộ, đơn giản nhưng đầy hiệu quả.

Ngoài ra, tự thưởng cho bản thân sau những giờ làm mệt mỏi, tôi mua một ghế massage tại một Cửa hàng bán ghế massage tại Bạc Liêu – Elip Sport.

Giờ đây tôi đã có thể sống thoải mái và khỏe mạnh như đúng những gì tôi đã mong muốn. Có lẽ tiền tài chưa phải là vấn đề quan trọng nhất. Tiền tài và sức khỏe nên có sự cân bằng lẫn nhau.  

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT
Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.

  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: https://elipsport.vn/
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

nguồn:https://enter-exit.info/

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *