Giáo dục

Chưa thực hiện tiếng Anh là gì? Những điều giúp bạn tránh khỏi căng thẳng khi chưa xong công việc

 

Mô tả: Chưa thực hiện tiếng Anh là gì? Đối với bản thân của mỗi người, chắc chắn trong các bạn ai cũng đã từng, đang và sẽ có những việc chưa thực hiện được, chưa hoàn thành được.

=>> Xem thêm thông tin tại đây nhé!

Sapo: Đối với bản thân của mỗi người, chắc chắn trong các bạn ai cũng đã từng, đang và sẽ có những việc chưa thực hiện được. Có thể là vì nó chỉ mới là một phần trong kế hoạch sắp tới mà bạn định làm, hoặc có thể nó là những việc bạn đã bỏ lỡ, chưa thực hiện và không thực hiện được. Nhưng đừng vì điều đó mà trở nên nản lòng. Cuộc sống mà, có lúc thế này, có lúc thế kia, mọi việc không thể như mong muốn của chúng ta được. Vì thế phải cố gắng hơn nữa, lên ý tưởng và đặt ra những mục tiêu nhất định, điều đó sẽ một phần giúp bạn hoàn thành được những kế hoạch của mình, hạn chế được những việc mình chưa thực hiện được. Trong bài viết dưới đây, xin giới thiệu với các bạn về chưa thực hiện tiếng Anh là gì?

Chưa thực hiện tiếng Anh là gì?

Chưa thực hiện tiếng Anh là unfinished; incomplete; unaccomplished; unrealized

Ví dụ:

=>> Xem thêm kiến thức về tiếng Anh

  • Liệu ông ta có mong muốn nào chưa thực hiện được trong cuộc sống của mình không?
  • Are there any unrealized wishes in his life?

Những điều giúp bạn tránh khỏi căng thẳng để xử lý những công việc chưa hoàn thành

1. Brain Dump

Phương pháp Brain Dump được hiểu là sự chuyển tải những kiến thức trong não của bạn sang một phương tiện lưu trữ khác như giấy, ổ cứng máy tính,

Lên lịch 20 – 30 phút và thực hiện tất cả các công việc cần sự chú ý của bạn. Thêm mọi thứ từ công việc lặt vặt hàng ngày, cuộc họp, lớp học và bài tập của bạn, dọn dẹp phòng, ..

=>>.Nội dung bổ sung về giáo dục nha

2. Đánh dấu các ưu tiên của bạn

Xem lại danh sách của bạn và ghi chú bên cạnh bất kỳ mục nào cần thực hiện trong tuần tới. Ngoài ra, hãy viết ra một ước tính về thời gian mà bạn sẽ thực hiện nhiệm vụ đó (trung thực và thực tế ở đây.)

3. Đánh dấu mức độ ưu tiên cấp hai của bạn

Những gì cần phải hoàn thành trong vài tuần đến một tháng tới? Hãy ghi chú những điều đó cùng với ước tính thời gian như bạn đã làm trong bước 2

=>> Xem thêm website về chủ đề giáo dục

4. Xem lại các mục còn lại

Còn lại gì? Có gì cần bắt đầu trong tháng tới không? Nếu không, hãy ghi chú vào lịch của bạn để đánh giá lại mục đó sau một tháng — tại thời điểm đó, bạn có thể quyết định loại bỏ mục đó hoặc lên lịch cho thời gian sau. Dù bằng cách nào, nó sẽ ra khỏi danh sách việc cần làm hiện tại của bạn và tránh xa suy nghĩ của bạn trong ít nhất một tháng.

5. Gộp 2-3 việc cùng lúc 

Bất kỳ việc cần làm nào của bạn có thể được gộp lại. Ví dụ, bạn có thể thanh toán các hóa đơn của mình trong khi chờ đợi chú cún của mình đang được khám sức khỏe định kỳ. Bạn có thể đi mua hàng tạp hóa trên đường từ nơi làm việc về nhà. 

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *