Xem đường chỉ tay con trai
Dinh dưỡng khỏe

Cách xem bói chỉ tay, vân tay cho nam chính xác nhất

Xem đường chỉ tay con trai là điều tò mò mà các chàng trai muốn biết. Các đường chỉ tay trong lòng bàn tay của bạn gồm có 4 đường tâm đạo, sinh đạo, sự nghiệp và trí đạo. Bạn đã biết về 4 đường này chưa. Cách xem bói chỉ tay, vân tay cho nam chính xác nhất.

Mỗi bàn tay của mỗi người đều khác nhau không ai giống ai. Chính vì thế mà các đường này cũng khác nhau nữa đó. Có người mới nhìn vào đã nói giàu sang phú quý. Nhưng cũng có người thì bảo là nghèo khổ lận đận, học hành không đến nơi đến chốn. Xem đường chỉ tay con trai là xem những đường nào hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

Xem đường chỉ tay con trai

Xem đường chỉ tay con trai

1. Xem Chỉ Tay Nam Giới Qua Đường Sinh Mệnh

Xem đường chỉ tay con trai qua đường sinh mệnh là như thế nào? Xem tay trái hay tay phải?

Xem tướng số qua chỉ tay cho đàn ông gồm có đường sinh mệnh và các đường khác. Nó cho chúng ta biết được người đàn ông đó thực sự người có năng lực, sâu sắc, khí chất phi phàm hơn người không.

1.1. Bàn tay cứng cáp dày dặn

Con trai nào mà có bàn tay cứng rắn, dày dặn, các đầu ngón tay hơi thô là biểu hiện cho người có nhiều sức sống. Đặc biệt hơn là khi kết hợp với 1 gò kim tinh đầy đặn, thì đường sinh mệnh sẽ dài xuống tới gần cổ tay. Điều đó cho thấy rằng người đó có năng lực siêu phàm, nhu cầu về vấn đề tình dục nhiều.

1.2. Bàn tay và ngón tay tỉ lệ tương xứng

 Xem đường chỉ tay con trai nếu bạn có bàn tay tương xứng như thế này thì bạn là người có sinh lực dồi dào. Bạn là 1 người đáng tin cậy để mọi người dựa vào. Bạn sẽ trở nên tài giỏi nếu có thêm đường công danh, sinh mệnh kéo từ trên xuống.

Chắc chắn bạn chưa xem:

 1. máy chạy bộ điện
 2. máy chạy bộ
 3. may chay bo
 4. ghế massage
 5. xe đạp tập thể dục

2. Xem Chỉ Tay qua đường Sự Nghiệp, Công Danh 

Xem đường chỉ tay con trai

Xem đường chỉ tay con trai

Xem đường chỉ tay con trai qua đường sự nghiệp công danh chắc là ai cũng quan tâm, mong đợi.

 • Đường sự nghiệp là 1 đường chạy dọc trong lòng bàn tay của bạn, nó thể hiện cho công danh, sự nghiệp của chúng ta.
 • Nếu bạn nam có đường sự nghiệp chạy gần đến đường tâm đạo là người này làm việc theo cảm tính, đưa ra những quyết định mà không chú ý tới ý kiến của mọi người xung quanh. Nếu mà người này trở thành lãnh đạo sẽ rất khó tính. Tuy nhiên thì họ lại là người có cá tính khá mạnh mẽ, cứng rắn và có đầu óc chiến lược tốt cho nên sự nghiệp thành công vẻ vang.
 • Nếu lòng bàn tay bạn nam nào có đường sự nghiệp kết thúc tại đường tình duyên cho thấy những người này bị ảnh hưởng rất nhiều bởi vấn đề tình cảm. Thông thường, thì người này đưa ra các quyết định đều bị tình cảm chi phối đến.
 • Còn những bạn nam nào có đường sự nghiệp thẳng tắp. Nó sẽ bắt đầu từ đường sinh mệnh rồi đi thẳng lên trên thì thường là người gặp không ít khó khăn, thử thách khi bạn làm việc. Nếu như bạn vượt qua được khó khăn này thì sự nghiệp công danh của người này có bước tiến rất tốt. Còn nếu mà  đường sự nghiệp này chạy tới ngón trỏ thì báo hiệu người này có 1 cuộc sống và công việc gặp rất nhiều may mắn.
 • Người đàn ông mà có đường sự nghiệp bị đứt không liền thì cho thấy rằng công việc của người này diễn ra không như ý, thường xuyên chuyển việc. Người này luôn muốn có những trải nghiệm, điều mới lạ cho nên họ không ngần ngại đổi chỗ làm, đổi công việc để thỏa đi niềm đam mê đó. Xem đường chỉ tay con trai bạn nên quan tâm để xem có đúng với bạn không nhé.
 • Người đàn ông nào mà có 2 đường sự nghiệp song song với nhau thì người đàn ông đó có cơ hội làm được 2 nghề, thành công hơn ở nghề tay trái, có rất nhiều tài lẻ và có đam mê kinh doanh.

3. Xem Chỉ Tay cho nam Qua Đường Trí Tuệ

 • Khi xem đường chỉ tay con trai mà có đường tình duyên ngắn thì người con trai đó thường có tình cảm 1 cách lộ liễu, bản thân khó mà kiềm chế lại. Khi nó kết hợp với đường trí tuệ mà còn ngắn, người đó hay xử lý công việc một cách rất thẳng thắn.
 • Còn nam giới mà có ngón tay dài, có những khớp rõ ràng thì là người theo đuổi lý luận. Khi kết hợp nó thêm với đường trí tuệ dài và còn cong kéo xuống đoạn giữa gò Nguyệt cho thấy bạn luôn coi trọng về tinh thần.

Khi bạn đường tình cảm bị đứt đoạn và không đi cùng một hướng, có khả năng người đó khó khống chế được ham muốn tình dục. Nếu như mà đường tình cảm này bị phân tán và thêm đường trí tuệ mờ nhạt thì người đàn ông đó là kẻ biến thái, hay lừa đảo.

Xem đường chỉ tay con trai cũng là 1 cách để giải stress, căng thẳng cho bạn. Đây chỉ là thông tin mang tính chất tham khảo thôi nhé. Không tuyệt đối là đúng nên bạn không vì thế mà bi quan chán nản cuộc sống.

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *