Tổng hợp

6 bài tập gym giảm mỡ bụng cho nữ hiệu quả ngay trong 3 tuần

Mỡ bụng và tăng cân là hai từ ám ảnh nhất của chị em chúng mình đúng không nào? Tôi cũng vậy, hai yếu tố này khiến tôi cảm thấy tự ti về chính mình. Nếu bạn cũng đang ở tình trạng này thì đừng lo lắng. Tôi sẽ bật mí cho bạn 6 bài tập gym giảm mỡ bụng cho nữ hiệu quả ngay trong 3 tuần. Hãy cùng khám phá ngay thôi nào. 

Nguyên nhân tôi nhiều mỡ bụng là gì?

Khi mới bắt đầu đi làm, tôi hào hứng lắm và cảm thấy may mắn khi mình có một công việc nhiều người mơ ước, làm việc trong điều hòa và đúng sở trường của tôi. 

Môi trường đó thực sự rất tốt, có anh chị đồng nghiệp luôn luôn giúp đỡ tôi khi tôi cần và gặp khó khăn trong công việc. Trong công ty, tôi cũng chơi thân với một chị, chị ấy hơn tôi có 1 tuổi nên tính cách và sở thích của 2 chị em na ná giống nhau.máy chạy bộ điện

Đây cũng là thời điểm bắt đầu mỡ bụng tôi nhiều lên. Vì sao ư? Vì chị ấy có thói quen đó là uống trà sữa khá nhiều, ngày nào chị ấy cũng phải có ít nhất 1-2 cốc trà sữa cho một buổi chiều thì chị ấy mới làm việc được.

Ban đầu thì tôi không có hứng thú mấy vì biết rằng uống nhiều trà sữa sẽ không tốt. Nhưng nhiều lần chị ấy cứ rủ rê tôi mà từ chối mãi thì cũng không được, sẽ mất vui nên tôi bắt đầu order trà sữa theo chị ấy. 

Đợt đó đúng vào mùa hè nên quả là uống trà sữa lúc giữa chiều nóng nực quả là một lựa chọn đúng đắn. Dần dần, tôi quen vị và ngày nào không có, ngày đó tôi bứt rứt khó chịu lắm, không có tâm trí đâu mà làm việc nữa.

Tôi uống trà sữa cùng với chị ấy được khoảng 2-3 tháng gì đó, tôi bắt đầu thấy bụng tôi phình ra một chút. Tôi cảm nhận được đây chính là mỡ bụng mà con gái bạn biết đấy rất ghét chúng.

Khi thấy như vậy, tôi ngay lập tức dừng ngay việc uống trà sữa lại, chị ấy có rủ tôi đến như thế nào tôi cũng không uống. Tôi mất dần đi mối quan hệ thân với chị. Nhưng tôi biết nếu không từ chối, cái bụng của tôi sẽ còn nhiều mỡ hơn và vóc dáng sẽ không còn đẹp nữa.

Tôi tìm hiểu các phương pháp giảm mỡ bụng nhanh chóng, hiệu quả. Tình cờ một hôm khám phá được 6 bài tập gym giảm mỡ bụng cho nữ hiệu quả ngay trong 3 tuần. Tôi áp dụng ngay ngày hôm đó và quả thực chỉ sau 1 tuần, mỡ bụng hầu như biến mất.

6 bài tập gym giảm mỡ bụng cho nữ hiệu quả ngay trong 3 tuần

Bạn có muốn tôi chia sẻ 6 bài tập gym giảm mỡ bụng cho nữ hiệu quả ngay trong 3 tuần. Nếu bạn muốn có được vòng 1 thon gọn, săn chắc và đốt cháy mỡ thừa thì hãy theo dõi ngay phần bài viết dưới đây nhé. Tôi sẽ tiết lộ cho bạn ngay bây giờ.

6 bài tập gym giảm mỡ bụng cho nữ hiệu quả ngay trong 3 tuần chính là: bài tập nâng chân dang tay, bài tập con gấu, bài tập quỳ gối nhún người, bài tập nhảy thu gối, bài tập gập bụng 1 nâng 1 chân lên, bài tập Plank nhún hông. 

Một trong 6 bài tập gym giảm mỡ bụng cho nữ hiệu quả ngay trong 3 tuần tôi hay luyện tập nhiều nhất chính là bài tập con gấu. Vì các thức thực hiện khá đơn giản, bạn không cần phải có dụng cụ hỗ trợ gì cả mà lại có hiệu quả cao.

6 bài tập gym giảm mỡ bụng cho nữ hiệu quả ngay trong 3 tuần, bài tập con gấu bạn tập như sau: Từ tư thế 4 chân, căng cứng cơ bụng và nâng hông lên sao cho 2 đầu gối nhấc khỏi mặt sàn. Sau đó bò về phía trước bằng tay trái và chân trái. Tiếp theo, bạn lập tức bò về phía trước bằng chân phải và tay phải, đồng thời căng cứng cơ bụng trong suốt buổi tập và lặp lại trong khoảng 45 giây rồi bò giật lùi ngược lại.

Trên đây, tôi đã mách bạn 6 bài tập gym giảm mỡ bụng cho nữ hiệu quả ngay trong 3 tuần. Hy vọng sau khi đọc xong bài viết này, bạn sẽ có thêm kiến thức cũng như lựa chọn được phương pháp tập luyện để giảm mỡ bụng an toàn, nhanh chóng và hiệu quả.

Nếu bạn có câu hỏi hay thắc mắc gì về cách làm đẹp, giảm mỡ bụng hay tập thể thao bằng các dụng cụ hỗ trợ như máy chạy bộ, máy massage thì hãy liên hệ trực tiếp với tập đoàn thể thao Elipsport để được hỗ trợ và giải đáp nhé.

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT
Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.

  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: https://elipsport.vn/
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

nguồn:https://enter-exit.info/

 

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *